Thiếu nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử

  • 08/04/2019 14:42
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Người dân đang đi đường bỗng phát hiện một thiếu nữ gieo mình xuống sông Lam tự vẫn. Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị Hiên (SN 1989, trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Ngày 8-4, cơ quan chức năng phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) cho biết vừa xảy ra vụ nhảy cầu tự tử khiến một thiếu nữ tử vong. Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Hiên (SN 1989), trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Thiếu nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử ảnh 1

Nơi chị Hiên để lại chiếc xe máy rồi gieo mình xuống sông

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, khi mọi người đang lưu thông qua cầu Bến Thủy nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thì thấy một cô gái đứng trên cầu. Sau khi gọi điện cho người nhà, cô gái này gieo mình xuống sông Lam tự vẫn. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Bến Thủy (TP Vinh) phối hợp với các lực lượn chức năng khác đến hiện trường cùng người thân hỗ trợ tìm kiếm. 

Sau nhiều nỗ lực, đến 11h cùng ngày, thi thể nạn nhân được vớt lên phía dọc bờ sông Lam đoạn qua huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, cách vị trí nhảy cầu khoảng 200 mét. Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Hiên (SN 1989), trũ tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Thiếu nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử ảnh 2

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân

“Sau khi vớt được xác lên bờ, cơ quan chức năng đã vào cuộc khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Do phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên thi thể sau đó đã bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng”, ông Nguyễn Văn Ngọc, Chủ tịch UBND phường Bến Thủy cho biết.

Tin cùng chuyên mục