Thiếu nữ 13 tuổi bị hiếp dâm tập thể

ANTĐ - Chỉ ít phút sau cuộc chơi, cô gái 13 tuổi đã là "mồi" cho những thanh niên hư hỏng...

13h ngày 16-9, em Trịnh Thị H, sinh ngày 8-3-1998, trú ở huyện Thanh Trì đến CAH Thường Tín trình báo bị hiếp dâm tập thể. H cho biết, một lần chơi điện tử tại quán Bảo Liên tại thôn Cự Đà, Tả Thanh Oai, Thanh Trì tình cờ quen trên mạng với một thanh niên tên là  Nguyễn Tài Toàn, sinh ngày 1990, trú ở Liễu Nội, Khánh Hoà, Thường Tín. 

 Khoảng 19h30 ngày 15-9, Toàn và Nguyễn Văn Long, SN 1990, cùng ở Liễu Nội, Khánh Hà, Thường Tín rủ cháu H đến quán Gió ở Đại Áng, Thanh Trì hát karaoke và ăn uống. Trong lúc hát có thêm 4 người bạn của Long đến tham gia là Nguyễn Văn Tùng, SN 1990; Nguyễn Văn Liêu SN 1991 cùng trú ở Liễu Ngoại, Khánh Hà, Thường Tín; Nguyễn Văn Thắng SN 1990, trú ở Hà Hồi và Đạt. Trong khi hát, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo nhảy múa. Thấy nhóm bạn có hành vi thiếu văn hóa, Toàn đã tỏ thái độ không đồng ý dẫn đến hai bên xảy ra xô sát. Tức giận, các đối tượng rời quán và hẹn Toàn ra khu vực bãi nhãn Tự Nhiên, Thường Tín để giải quyết mâu thuẫn.

    Toàn cùng H đi đến khu vực bãi nhãn. Lời qua tiếng lại, Toàn bị các đối tượng lao vào đánh nên bỏ chạy thoát thân. Nhóm đối tượng định bỏ đi nhưng 2 trong số đó nhìn thấy H xinh gái nên nảy sinh ý định hãm hiếp. Hai đối tượng lao đến khống chế H và đã thực hiện hành vi hiếp dâm em H ngay tại đây. 

    Sau đó, Toàn quay lại chở H vào nhà nghỉ Liên Sơn ở thị trấn Thường Tín và đã quan hệ tình dục với cháu H.

    CAH Thường Tín đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng trước pháp luật.