Theo bạn đi chơi, rơi vào tay “dê cụ”

  • 05/09/2012 23:29
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Ngày 26-8, Đồn Công an Tản Viên, huyện Ba Vì nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Công Hà (45 tuổi, ở xã Ba Trại, huyện Ba Vì) về việc: tối 23-6, cháu Nguyễn Thị Hường (sinh tháng 12-1997, con gái ông Hà) bị Hoàng Xuân Giang (SN 1985) và Hoàng Anh Tú (SN 1984, cùng ở thôn Cua Chu, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì) rủ đi chơi, sau đó hiếp dâm cháu Hường. 

Qua xác minh thông tin và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an phát hiện vào buổi tối diễn ra sự việc, Hoàng Xuân Giang và Hoàng Anh Tú đã điều khiển xe máy đến đón cháu Hường đi chơi. Tuy nhiên đến sáng hôm sau (24-6), hai nam thanh niên này mới đưa con gái ông Hà về nhà.

Sau khi được triệu tập đến cơ quan, Giang và Tú đã khai nhận toàn bộ nội dung sự việc. Cụ thể, tối 23-6, 2 đối tượng trên đã đưa cháu Hường về căn nhà mới hoàn thiện, hiện đang bỏ trống của gia đình Tú. Tại đây, Tú đã đưa cháu Hường lên phòng để quan hệ tình dục. Sau đó, lấy lý do đã khuya, Tú và Giang giữ cháu Hường ở lại, rồi cả 3 cùng ngủ chung một giường. Trong lúc ngủ lại tại nhà Tú, Giang đã có hành vi sàm sỡ cháu Hường. Dù nạn nhân chống cự nhưng Giang đã dùng sức lực lột quần áo cháu Hường rồi giao cấu.

Ngày 30-8, Đồn Công an Tản Viên đã bàn giao đối tượng Hoàng Xuân Giang và Hoàng Anh Tú cho Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAH Ba Vì tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý. Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Hoàng Xuân Giang về hành vi hiếp dâm trẻ em và Hoàng Anh Tú về hành vi giao cấu với trẻ em.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Tin cùng chuyên mục