Xe+

Thêm thông tin vụ xe khách đánh võng, "trêu tức" xe con trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang

  • 26/03/2018 07:03
  • 3 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Hôm 25-3, Báo ANTĐ đã đăng tải đoạn video clip quay lại cảnh một xe khách chạy đánh võng, “trêu tức” xe ô tô con trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, khiến dư luận rất bức xúc. Sau đó, PV Báo ANTĐ đã liên hệ và trao đổi với chủ nhân clip, để ghi nhận những thông tin liên quan tới sự việc này.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh Vũ Việt Thắng (trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, sự việc xe khách chạy tuyến Lục Ngạn - Gia Lâm đánh võng, “trêu tức” xe ô tô con xảy ra vào lúc 12 giờ 42 phút, ngày 24-3, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, hướng về Hà Nội.

Dưới đây là video gây bức xúc đã đề cập:

“Vị trí xảy ra sự việc là ở gần đoạn rẽ ra đường 18 đi Nội Bài, thuộc địa phận tỉnh Bắc Ninh. Trong video gốc, tôi đã tiến xe gần phía sau xe khách đó, và ghi nhận biển kiểm soát của xe là 98B-014.60”, anh Thắng chia sẻ với PV.

Theo phán đóan của chủ nhân clip, hành vi tạt đầu, đánh võng và “trêu tức” của lái xe khách bắt nguồn từ việc xe ô tô con màu trắng đi chậm nên xe khách không vượt được.

“Đó là nguyên nhân rất phi lí, vì địa điểm xảy ra sự việc gần cây xăng và đoạn rẽ lên, nên xe ô tô con màu trắng đi chậm là hoàn toàn bình thường. Trước đó, xe con này mới nhập vào cao tốc được vài trăm mét thôi”, anh Thắng cho biết.

Thêm thông tin vụ xe khách đánh võng, "trêu tức" xe con trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang ảnh 1

Chỉ vì "khó chịu" với cách đi của xe ô tô con mà lái xe khách sẵn sàng "dằn mặt" ngay trên đường cao tốc?

Pha “trêu tức” gây bức xúc nói trên khiến xe ô tô con gần như phải dừng hẳn lại. Sau đó, xe khách chạy thẳng như không có chuyện gì xảy ra.

Phản ứng sau khi xem xong clip trên, rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ với hành vi coi thường pháp luật và bất chấp an nguy của hàng chục hành khách trên xe, cũng như của người tham gia giao thông khi đó.

“Không thể hiểu nổi tại sao lái xe lại hành động hồ đồ như thế, chỉ vì cảm thấy khó chịu nhỏ nhặt trên đường?”, một người dùng Facebook bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục