Thêm thông tin vụ nam thanh niên bị chém ở đường Mễ Trì

ANTD.VN - Theo lời kể của các nhân chứng trong vụ nam thanh niên bị chém ở đường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tối 6-11, sự việc diễn ra quá nhanh và “yên ắng”, khiến ban đầu họ không nghĩ đây là một vụ xô xát. Chỉ khi có lực lượng chức năng xuất hiện, mọi người mới biết về mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào khoảng 21h tối 6-11 trên đường Mễ Trì, một nam thanh niên cùng bạn đang lưu thông trên đường bằng xe máy theo hướng đi Lê Quang Đạo, tới đoạn giao với phố Đồng Me thì bất ngờ họ bị một nhóm người đi trên xe taxi lao xuống chém dữ dội.

Nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do va chạm giao thông, dẫn tới mâu thuẫn.

PV Báo ANTĐ đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận thêm một số thông tin từ những người chứng kiến sự việc.

Hiện trường vụ chém nhau tại Mễ Trì tối 6-11

Anh Ng. – một người dân có mặt tại khu vực khi vụ xô xát xảy ra – cho biết, mọi việc diễn ra khá nhanh và “yên ắng”, khiến những người xung quanh không ai biết về mức độ nghiêm trọng của sự việc.

“Khi thấy một số thanh niên nhặt gạch, đá ném nhau, chúng tôi ngỡ họ đang trêu đùa. Chỉ khi có một người nằm tại chỗ và những người cầm gạch đá tấn công quyết liệt, chúng tôi mới hiểu vấn đề. Một thanh niên mặc áo trắng khá cao to hoàn toàn chịu trận để bị ném gạch đá mà không chống cự gì cả. Người này may mắn không bị chém như bạn anh ta. Sau đó, nhóm thanh niên tấn công đã nhanh chóng đón một chiếc taxi ở hiện trường và di chuyển về phía làng Đồng Me”, anh Ng. chia sẻ.

Trong khi đó, một nhân chứng khác của sự việc là chị Đ.T.L (quê Hưng Yên) cho biết thêm, chị đã tiếp cận hiện trường khi lực lượng chức năng (gồm CAP Mễ Trì và y, bác sĩ cấp cứu) có mặt.

“Lúc ấy là gần 22 giờ. Tôi thấy một nam thanh niên nằm bất tỉnh trên nền đất, trán có vết chém, nhìn rất đáng sợ. Người này sau đó được phía y tế sơ cứu, cho thở bình ôxy và đưa lên xe. Lúc đó tập trung rất đông người hiếu kỳ, chúng tôi đoán là do mâu thuẫn nợ nần, nên anh ấy mới bị chém như vậy. Bạn của anh ấy mặc áo trắng, khá cao to, chỉ ngồi cạnh và tỏ ra rất sợ hãi. Sau đó, tôi thấy lực lượng công an phường thu giữ được con dao gây án dài khoảng 40cm”, chị L. chia sẻ.

Một số nhân chứng khác cung cấp thêm rằng, xung quanh hiện trường có camera của những cơ quan và công trường xây dựng gần đó, “nên chắc sẽ có hình ảnh cụ thể của sự việc”.

Phía Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Dưới đây là chia sẻ của một nhân chứng với PV Báo ANTĐ: