Thêm gói 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho khách hàng cá nhân

ANTĐ - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân với lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm.

Thêm gói 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho khách hàng cá nhân ảnh 1Gói vay ưu đãi có tổng hạn mức lên tới 2.500 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi
Theo lãnh đạo ABBANK, tính chung 6 tháng đầu năm 2015, GDP cả nước tăng 6,28%, cao hơn so với cùng kỳ 5 năm trước. Cùng với đó, theo báo cáo của Ủy ban giám sát tài chính quốc gia, năm 2015, các chỉ số vĩ mô cũng có sự chuyển biến tích cực, như lạm phát thấp, niềm tin kinh doanh và tiêu dùng tăng lên…

Đây chính là những yếu tố thuận lợi để hoạt động sản xuất kinh doanh được phục hồi, sôi động trở lại; và cũng là cơ hội để ngân hàng đẩy mạnh hoạt động tín dụng, đặc biệt, hiện đang ở thời điểm cuối năm là những tháng cao điểm về nhu cầu tiêu dùng cũng như sản xuất kinh doanh.

Nắm bắt nhu cầu này, ABBANK đã cung cấp gói 2.500 tỷ đồng với mức lãi suất hợp lý cùng các phương án trả lãi linh hoạt phục vụ các mục đích vay vốn toàn diện của khách hàng như: Vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà; vay mua xe ô tô; vay tiêu dùng có thế chấp và vay phục vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian đến hết 31-12-2015.

Với khoản vay có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay vốn phù hợp cùng phương án lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo chương trình.

Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ABBANK cho biết: “Những tháng cuối năm là cơ hội vàng cho thị trường bán lẻ. ABBANK sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh mảng tín dụng cá nhân thông qua các gói ưu đãi, một mặt đáp ứng đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng, hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh đang vào mùa cao điểm, mặt khác cũng nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm tài khóa 2015”.