• [Infographic] Trần Lập - những dấu mốc cuộc đời

  [Infographic] Trần Lập - những dấu mốc cuộc đời inforgraphic

  ANTĐ - Sau 4 tháng chiến đấu với bệnh ung thư trực tràng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã trút hơi thở cuối cùng. Mời bạn đọc cùng với Báo ANTĐ điểm lại những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc của người nhạc sĩ- ca sĩ tài hoa này.

 • Ban nhạc Bức Tường: 20 năm một chặng đường

  Ban nhạc Bức Tường: 20 năm một chặng đường

  ANTĐ - Gần 20 năm hoạt động, có thăng có trầm, có những cuộc chia tay rồi lại tái hợp, nhưng không lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các rock fan khắp nơi. Biết thích nghi với các trào lưu rock quốc tế nhưng luôn giữ được “chất” của mình, Bức Tường ngày nay đã trở thành một biểu tượng của rock Việt.
  Trong gần 20 năm hoạt động, có thăng có trầm, có những cuộc chia tay rồi lại tái hợp, nhưng không lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các rock fan khắp nơi. 

 • Ảnh xưa, độc đáo về ban nhạc Bức Tường

  Ảnh xưa, độc đáo về ban nhạc Bức Tường

  ANTĐ - Những bức ảnh độc đáo ghi dấu chặng đường gần 20 năm ca hát của ban nhạc Bức Tường, nhân vật chính của chương trình Dấu ấn, liveshow thứ 5 vừa được hé lộ với công chúng.

 • “Cháy cho khát vọng” Rockstorm

  “Cháy cho khát vọng” Rockstorm

  ANTĐ - Sự kiện nhạc Rock đình đám nhất trong năm, Rockstorm đã chính thức được khởi động với việc công bố chủ đề chính mang tên “Cháy cho khát vọng”. 

 • Nhạc sỹ, ca sĩ Trần Lập: Chấp nhận thử thách

  Nhạc sỹ, ca sĩ Trần Lập: Chấp nhận thử thách

  ANTĐ - Một chiếc thang đã được nhạc sỹ, ca sĩ Trần Lập bắc cho người đọc nhìn sang bên kia của “Bức Tường” với những chuyện hậu trường rồi bước chân lên chút nữa, người đọc còn biết đến một Trần Lập với các sở thích như đi phượt, xăm mình, độ xe tại cuốn tự truyện “Trần Lập bên kia Bức Tường” vừa ra mắt. 

 • Lễ hội “Tôi yêu Hà Nội”

  Lễ hội “Tôi yêu Hà Nội”

  ANTĐ - Do Tổng công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức, lễ hội “Tôi yêu Hà Nội” sẽ mở cửa chào đón du khách vào 17h ngày 21-7 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. 

 • Bùng nổ với "Nhiệt" của Bức tường

  Bùng nổ với "Nhiệt" của Bức tường

  ANTĐ - Vào thứ bảy ngày 17/12/2011 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, người hâm mộ sẽ có dịp bùng nổ với live show “Nhiệt” của ban nhạc Bức Tường.