• Hòa bình rồi! Hà Nội kia rồi!

  Hòa bình rồi! Hà Nội kia rồi!

  ANTĐ - Thế rồi một hôm bố tôi cùng các bác ở Hội Văn nghệ từ chiến khu Việt Bắc kéo về đầy cả quả Đồi Cháy, ấp Cầu Đen, Nhã Nam, Yên Thế, Bắc Giang. Bố nói: “Hiền chuẩn bị đi với thầy về tiếp quản Thủ đô, giải phóng Thủ đô rồi, hòa bình rồi”. Để lại búp bê chú Phùng Cung tặng tôi trong tủ kính ở quán nước mẹ tôi, trên con đường đất đỏ, dưới chân đồi, tôi theo bố và các bác lên xe đi theo đám bụi hồng của đoàn người phía trước tiến về Thủ đô Hà Nội, giải phóng Thủ đô.

 • Cuộc đời vẫn đẹp sao

  Cuộc đời vẫn đẹp sao

  ANTĐ - John được mời tới Rio de Janeiro để thuyết trình trong một buổi hội thảo về chuyên ngành anh phụ trách. Sau khi kết thúc buổi hội thảo, John tranh thủ đi tản bộ thăm thú cảnh đẹp của thành phố. Anh dừng chân trước một quán cà phê được trang trí khá ấn tượng và bước vào. 

 • Bí quyết chọn áo khoác mùa lạnh

  Bí quyết chọn áo khoác mùa lạnh

  ANTĐ - Mùa thu và đông là thời điểm thích hợp nhất để diện những chiếc áo khoác hợp thời trang nhưng để chọn được một chiếc áo khoác đẹp và hợp với bạn không phải là điều đơn giản.

 • Còn muốn quay lại Đăk-Tô

  Còn muốn quay lại Đăk-Tô

  ANTĐ - Từ trung tâm huyện  Đăk - Tô, Kon Tum đi khoảng 20 cây số là đến cửa rừng. Chúng tôi phải để xe máy lại, ba lô đeo vai, tiếp tục cuộc hành trình leo núi bằng đôi chân của mình. 

 • Sao rộ mốt "mặc quần như không mặc"

  Sao rộ mốt "mặc quần như không mặc"

  ANTĐ -  Một chiếc áo dáng dài không giống với váy siêu ngắn. Đôi khi váy siêu ngắn mang đến sự gợi cảm tột cùng, thì cùng với độ ngắn tương tự, chiếc áo kia lại mang đến những cái nhìn thiếu thiện cảm.

 • Hoa hậu Quý bà thế giới đến Việt Nam

  Hoa hậu Quý bà thế giới đến Việt Nam

  (ANTĐ) - Sáng qua 22-9, đương kim Hoa hậu Quý bà thế giới 2008 Natalia Shmarenkova (ảnh) đến TP.HCM để tham dự vòng chung kết “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009” theo lời mời của Ban tổ chức cuộc thi.