• Đừng chùn bước trước khó khăn

  Đừng chùn bước trước khó khăn

  ANTĐ - Ở một vương quốc nọ, đức vua ngày một già yếu, ông có 3 hoàng tử văn võ song toàn nhưng chưa thấy người nào nổi bật hơn cả để truyền ngôi. Nghĩ mãi, cuối cùng đức vua quyết định phải thử tài cả 3 để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi báu.

 • Cổ tích giữa đời thường

  Cổ tích giữa đời thường

  ANTĐ - Một ngày như mọi ngày, ông già tàn tật vô gia cư Billy lại chống nạng ra đầu đường ngồi xin của bố thí. Ông Billy ngồi bệt, dựa vào cột điện và đưa cái mũ rách của mình ra mỗi khi có người đi qua. Gần trưa, có một cô gái tóc vàng xinh đẹp đi qua, trông cô rất vui vẻ, nhìn thấy chiếc mũ của ông già lang thang đưa ra, cô bèn mở ví lấy mấy đồng tiền thả vào mũ cho ông nhưng không ngờ chiếc nhẫn trên tay cô rơi theo vào mũ mà cô không hề hay biết.

 • Khẩn trương truy tìm thiết bị chứa phóng xạ bị thất lạc

  Khẩn trương truy tìm thiết bị chứa phóng xạ bị thất lạc

  ANTĐ - Liên quan đến vụ việc thiết bị chứa phóng xạ của Nhà máy thép Pomina 3 (đóng tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bị mất, hôm qua 6-4, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã họp khẩn với các cơ quan chức năng.

 • Dạy học trò “vượt qua thử thách”

  Dạy học trò “vượt qua thử thách”

  ANTĐ - Là đào nương cuối cùng của giáo phường Khâm Thiên-Nghệ nhân ca trù Phó Thị Kim Đức nổi tiếng với sự khắt khe và khó tính trong việc nhận học trò. Người xin học thì đông nhưng người được nhận thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Muốn được bà truyền dạy những tinh hoa của bộ môn nghệ thuật này, người học phải biết “vượt qua thử thách”…

 • Kỳ lạ đám cưới được tổ chức trong nghĩa địa

  Kỳ lạ đám cưới được tổ chức trong nghĩa địa

  ANTĐ - Có người tổ chức đám cưới dưới nước, đám cưới trên không… nhưng tổ chức đám cưới cạnh những bia mộ trong nghĩa địa như cặp đôi Diane Waller và Randy Kjarland ở Minnesota (Mỹ) thì thật là một trong những đám cưới kỳ lạ nhất.