Thắt chặt tình cảm giữa hai Thủ đô Hà Nội và Vientiane

ANTD.VN - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đang dẫn đầu đoàn công tác thành phố Hà Nội thăm, làm việc tại Lào và tham dự Kỳ họp lần thứ 10 Diễn đàn Giao thông bền vững về môi trường châu Á được tổ chức ở Thủ đô Vientiane. 

Thân mật tiếp đoàn, đồng chí Sinlavong Khoutphaythoun, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Đô trưởng Vientiane chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ hiệu quả mà Thủ đô Hà Nội đã dành cho Thủ đô Vientiane, nhất là việc hỗ trợ, giúp đỡ trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo nguồn nhân lực cho Thủ đô Vientiane.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thế Hùng chúc mừng Thủ đô Vientiane dưới sự lãnh đạo của đồng chí Sinlavong Khoutphaythoun trong những năm qua đã đạt được những thành tựu quan trọng; kinh tế tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao; đời sống người dân Thủ đô Vientiane không ngừng được cải thiện.

Thành phố Hà Nội và Thủ đô Vientiane sẽ phối hợp chặt chẽ để tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa khi vinh dự được lựa chọn đăng cai, tổ chức các sự kiện chào mừng hai ngày lễ trọng đại trong năm 2017 kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm ký Hiệp ước Hữu nghị, Hợp tác Việt Nam - Lào.