Tháng khuyến mại chính thức khai mạc, hàng loạt chương trình tiêu dùng 4.0 bùng nổ

  • 02/11/2019 09:22
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau lễ khai mạc Tháng khuyến mại của Hà Nội tối 1-11, người tiêu dùng Thủ đô và du khách chính thức tham gia vào chuỗi các sự kiện mua sắm hấp dẫn với chủ đề tiêu dùng 4.0.

Tháng khuyến mại đã chính thức khai mạc tối 1/11 do UBND thành phố Hà Nội phối hợp Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội tổ chức.
 
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố khẳng định, bước sang năm thứ 11, Tháng khuyến mại Hà Nội đánh dấu sự thành công lớn trong nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

 Ngay trong lễ khai mạc, 105 doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 đã được tôn vinh.

Tháng khuyến mại chính thức khai mạc, hàng loạt chương trình tiêu dùng 4.0 bùng nổ ảnh 1

Tháng khuyến mại đã thành sự kiện thường niên tại Hà Nội tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tiếp theo đó, hàng loạt các sự kiện sẽ diễn ra trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng khuyến mại. Cụ thể, sự kiện nổi bật: “Ngày hội tiêu dùng 4.0” diễn ra từ 1,2,3/11/2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm. Có 20-25 gian hàng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng đến với các phương thức mua sắm thông minh khuyến khích người dân ứng dụng trong mua sắm tiêu dùng hàng ngày tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đây là một sự kiện đặc biệt tạo không gian để các doanh nghiệp thương mại điện tử, thanh toán điện tử giới thiệu quảng bá các tính năng vượt trội và tiện ích tới người tiêu dùng trải nghiệm và mua sắm, chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia.

Sự kiện truyền thống “Ngày hội khuyến mại du lịch”với chủ đề “Du lịch thông minh” sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ mùng 1đến mùng 3 tháng 11/2019 tại Khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ và hè đường Lê Thạch, Quận Hoàn Kiếm với quy mô 60-70 gian hàng.

Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu làm thương hiệu một cách hiệu quả thông qua các hình thức ưu đãi khuyến mại giảm sâu đến 50% giá cho trên 20% các sản phẩm như vé máy bay, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, khách sạn, dịch vụ vui chơi, tiện ích liên quan tới người tiêu dùng Thủ Đô kết hợp với các hình thức mua sắm hiện đại 4.0 người tiêu dùng sẽ chọn được những gói mua sắm nhanh, tiện, hiệu quả là - sự kiện thường niên hấp dẫn được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Tháng khuyến mại chính thức khai mạc, hàng loạt chương trình tiêu dùng 4.0 bùng nổ ảnh 2

Hàng loạt chương trình khuyến mại đem đến cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng trong tháng 11/2019

Tiếp sau sẽ là sự kiện “Ngày vàng khuyến mại” là sự kiện hấp dẫn thời gian từ 9-10/11/2019 diễn ra trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội với từ 60-80 điểm vàng. Năm nay, không chỉ tham gia từ các hệ thống nhà hàng siêu thị mà còn rất nhiều các doanh nghiệp thương mại điện tử  kết hợp giữa mua sắm truyền thống với mua sắm điện tử với các chương trình khuyến mại để người tiêu dùng trải nghiệm.

Sự kiện “Hội chợ vàng Khuyến mại” thời gian từ 22-26/11/2019 địa điểm Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai bà Trưng với quy mô 120-150 gian hàng là hội chợ tạo ra sự kiện khuyến mại từ các danh nghiệp vừa và nhỏ không có điều kiện tổ chức với quy mô lớn.

Tham gia chương trình, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cần và lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng phù hợp với gia đình kích cầu mua sắm cuối năm đồng thời đẩy mạnh phương thức “Tiêu dùng 4.0” nhiều hơn tới người tiêu dùng với các hình thức mua sắm tiện lợi thanh toán thông minh.

Đặc biệt, sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến online Friday 2019” dự kiến vào 6/12/2019 trên cổng kết nối thangkhuyenmaihanoi.vn và onlinefriday.vn.

Tin cùng chuyên mục