Tháng ba: Tháng tận hưởng quà tặng "khủng" của ngân hàng

  • 08/03/2018 12:47
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - HDBank vừa ra thông báo cho biết, ngân hàng này sẽ cung cấp hàng loạt ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong tháng 3 này, với 5 lần ưu đãi khi gửi tiền tiết kiệm, cùng nhiều hình thức quà tặng hấp dẫn khác.

Với khách hàng gửi tiết kiệm, khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” của HDBank, ngoài cơ hội trúng giải đặc biệt là 1 kg vàng SJC 9999, khách hàng còn có cơ hội cào thẻ trúng ngay 20.000 quà tặng gia đình để tô điểm cho gian bếp nhà mình.

Khi tham gia chương trình tiết kiệm Bách niên phát tài, khách hàng được tặng thêm lãi suất tối đa 0,7%/năm; tặng thêm 3 thẻ cào, 20 mã số dự thưởng cho khách hàng nữ tham gia chương trình từ 8-3 đến 18-3-2018 (áp dụng cho thẻ tiết kiệm đầu tiên).

Tháng ba: Tháng tận hưởng quà tặng "khủng" của ngân hàng ảnh 1

Quà tặng rất hấp dẫn từ HDBank dành cho khách hàng trong tháng 3

Điều kiện tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” rất đơn giản, khi chỉ cần có khoản gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, tại HDBank.

Đặc biệt, khách hàng mới lần đầu tiên đến giao dịch tại HDBank sẽ được tặng thêm 3 thẻ cào và 5 mã số dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 8-2 đến 13-4-2018.

Với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế HDBank, một ưu đãi không thể bỏ qua là sẽ được hoàn tiền ngay, lên đến 20% giá trị giao dịch thanh toán khi khám phá món ngon và đặt hoa tại website https://hoayeuthuong.com.

Ưu đãi này áp dụng tới hết ngày 25-3, với các điểm chấp nhận ưu đãi rất phổ biến như chuỗi nhà hàng King BBQ, Sumo BBQ và Kichi Kichi.

Đối với khách hàng mới, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn sẽ được hoàn tối đa 250.000 đồng và tối đa 350.000 đồng cho chủ thẻ sử dụng hạng vàng. Đối với khách hàng hiện hữu, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn sẽ được hoàn tối đa 200.000 đồng và tối đa 300.000 đồng cho chủ thẻ sử dụng hạng vàng.

Cần chú ý, chương trình khuyến mãi được áp dụng cho giao dịch tối thiểu 500.000 đồng trở lên và mỗi chủ thẻ được hưởng khuyến mãi 1 lần/đợt duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là ưu đãi rất ý nghĩa cho khách hàng nam, trong dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay, để dành tặng ‘một nửa’ món quà thú vị lựa chọn từ hoayeuthuong.com

Các chương trình trên được áp dụng tại hơn 240 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục