• Tháng 7 tưởng nhớ và tri ân

  Tháng 7 tưởng nhớ và tri ân

  ANTD.VN - Trong chiến tranh, sự hy sinh là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng giữa thời bình, máu của người chiến sỹ CAND vẫn đổ. Các anh ngã xuống để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, cho đất nước, quê hương. Sự hy sinh đó không vô nghĩa, bởi các anh đã truyền thêm sức mạnh, về tinh thần và ý chí cho những người ở lại. 

 • Xác định ‘vùng nguy cơ’, triển khai các biện pháp mạnh phòng chống dịch Covid

  Xác định ‘vùng nguy cơ’, triển khai các biện pháp mạnh phòng chống dịch Covid

  ANTD.VN -  “Xác định rõ đặc thù đầu mối giao thương của khu vực Cảng Hà Nội có thể là “vùng nguy cơ” xảy ra dịch bệnh Covid-19, nên Quận đã chủ động phối hợp với đơn vị quản lý Cảng triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa”, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết.

 • Bắt Đông “hề”, trùm ma túy đất Hà Đông

  Bắt Đông “hề”, trùm ma túy đất Hà Đông

  ANTD.VN -  Nghiện ma túy và từng bị tuyên án phạt 12 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, Trần Đình Đông (SN 1987, tức Đông “hề”), đã hình thành hoạt động tội phạm nhức nhối về ma túy tại địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

 • Thị trường vàng tháng 7 âm lịch: Vắng hơn chùa Bà Đanh

  Thị trường vàng tháng 7 âm lịch: Vắng hơn chùa Bà Đanh

  ANTĐ - Đã thành một thói quen, mỗi khi trên thế giới có những biến động chính trị hay căng thẳng về quân sự... thì những tín đồ của vàng lại cắm mặt vào những biểu đồ của thị trường, mong đợi cơn bão giá có thể lùa lợi nhuận về sân nhà mình. Người có chút tiền tiết kiệm, dẫu chẳng biết những biểu đồ, đồ thị... cũng ngong ngóng qua tiệm vàng để mua, để bán... mong giữ toàn vẹn giá trị chút tài sản dành dụm được. Vàng đã ăn sâu vào đời sống dân ta như vậy đấy.