Thần đồng Đỗ Nhật Nam thử sức làm "bầu sô" đêm nhạc từ thiện

  • 06/07/2016 17:11
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTĐ - Thần đồng Đỗ Nhật Nam chính thức trở thành “bầu sô” của đêm nhạc từ thiện diễn vào ngày 17-7 với sự tham gia của hơn 200 các ca sỹ nhí đang được yêu thích.

Trở về Việt Nam trong kỳ nghỉ hè, Đỗ Nhật Nam đã ngay lập tức bắt tay vào một dự án từ thiện – đêm nhạc Hát cùng những niềm vui, với mong muốn quyên góp quỹ ủng hộ trẻ em hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 17-7-2016 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 bạn nhỏ, dàn hợp xướng Sol Art, các ca sỹ được yêu mến như Thùy Chi, bé Minh Hạnh (Đồ Rê Mí), bé Chu Hoa Bảo Trâm (Đồ Rê Mí)…

Thần đồng Đỗ Nhật Nam thử sức làm "bầu sô" đêm nhạc từ thiện ảnh 1

Hơn 200 ca sỹ nhí sẽ tham gia đêm nhạc do Đỗ Nhật Nam khởi xướng

Đỗ Nhật Nam với vai trò Trưởng ban tổ chức cũng là MC, dẫn dắt, kết nối các tiết mục và trao tặng một số món quà trong phần đấu giá như: quà tặng, khóa học tiếng Anh cùng Đỗ Nhật Nam.

Toàn bộ tiền thu được từ bán vé sẽ dành ủng hộ 05 em nhỏ do Quỹ Nhân Ái  gồm Hoàng Quốc Khánh – bệnh nhân ung thư máu cấp tính, em Phương Thảo – mồ côi cả cha mẹ, em Trần Thị Như Quỳnh – mắc bệnh sác côm cơ vân thể bào thai, em Ngô Thị Yến Nhi – mồ côi cha mẹ và bị bệnh dây thần kinh chèn ở họng, em Nguyễn Trí Tâm – khối u ác tính ở não.

Xuất phát của ý tưởng tổ chức chương trình, Đỗ Nhật Nam cho biết, em đã có 1 tuần nằm tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Nhi Hà Nội, được tận mắt chứng kiến các em nhỏ phải đấu tranh với bệnh tật và sự nghèo khó.

Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Thông qua chương trình, em mong muốn có thể giúp đỡ được phần nào những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa được những giá trị nhân văn trong cộng đồng và là dịp các em nhỏ có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện bằng chính tình cảm, khả năng của mình. Em tin rằng, âm nhạc chính là nơi giúp chúng ta có thể kết nối giữa các tâm hồn, giúp mọi người đến gần nhau hơn, không phân biệt giàu nghèo, khỏe mạnh hay ốm đau, tất cả đều hướng tới những niềm vui, những điều tốt đẹp và hy vọng vào tương lai tươi sáng”.

Chương trình sẽ được mở bán vé từ ngày 8 đến hết ngày 16-7-2016.

Tin cùng chuyên mục