Thăm, tặng quà gia đình các chiến sĩ PCCC & CNCH hy sinh, bị thương vụ lật xe

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Hiệp Hội PCCC và CNCH Việt Nam đã tổ chức thăm, tặng quà cho 4 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an Bình Phước bị tai nạn lật xe trên đường đi làm nhiệm vụ và trao 2 sổ tiết kiệm cho gia đình 2 cán bộ chiến sĩ hy sinh...

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. HCM, bác sĩ điều trị tại đây cho biết, 4 cán bộ chiến sĩ gồm Hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên, Binh nhất Nguyễn Hồng Phúc, Binh nhất Lê Trọng Hiếu và Thượng sỹ Trần Văn Hùng đã được điều trị kịp thời. Ba cán bộ chiến sĩ Phúc, Hiếu, Hùng vừa được bệnh viện cho về điều trị tại bệnh viện địa phương, riêng hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên vừa được phẫu thuật vùng mặt và có thể xuất viện về điều trị tại bệnh viện địa phương vào ngày 21/1 (29 Tết).

Đại diện Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam trao quà cho Hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên.

Đại diện Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam trao quà cho Hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên.

Tại buổi thăm hỏi, Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam đã trao tặng các phần quà, mỗi phần trị giá 10 triệu đồng cho 4 cán bộ chiến sĩ bị thương đồng thời động viên Binh nhất Nguyễn Trung Kiên cố gắng điều trị để nhanh chóng được về địa phương đón Tết cùng gia đình và tiếp tục nhiệm vụ của người cán bộ chiến sĩ PCCC.

Thay mặt Cục Cảnh sát PCCC, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, Thượng tá Nguyễn Thọ Bài, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Phước cũng trao những phần quà của lãnh đạo Cục, Ban giám đốc, của cán bộ chiến sĩ PCCC cho binh nhất Nguyễn Trung Kiên.

Trong dịp này, Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam cũng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Phước đến thăm, chia sẻ, động viên tinh thần người nhà 2 cán bộ chiến sĩ hy sinh gồm Thiếu úy Ngô Quang Sang và Binh nhất Hồ Kiết Tường, đồng thời trao cho gia đình 2 đồng chí sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 30 triệu đồng).

Đây là số tiền được trích ra từ quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam sáng lập để hỗ trợ, tri ân những cán bộ chiến sĩ trong lực lượng PCCC bị thương, hy sinh khi làm nhiệm vụ.