Thăm hỏi CSGT bị đối tượng vi phạm dùng dao đâm lén

  • 10/08/2019 16:41
  • 0 bình luận
  • Minh Hải - Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 10-8 tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cùng đoàn công tác Cục CSGT đã đến bệnh viện Việt Đức thăm hỏi, tặng quà động viên Trung úy Nguyễn Hoàng (SN 1990), công tác tại Đội Cảnh sát giao thông Công an thị xã Phú Thọ bị một đối tượng vi phạm giao thông dùng dao đâm lén khi làm nhiệm vụ.

Trao quà tặng của Cục CSGT cho Trung úy Nguyễn Hoàng, Thiếu tướng Lê Xuân Đức ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và biểu dương tinh thần cương quyết trong xử lý vi phạm của đồng chí Hoàng khi làm nhiệm vụ và mong muốn đồng chí sớm bình phục, trở về tiếp tục công tác đơn vị. Thiếu tướng Lê Xuân Đức cũng yêu cầu Phòng CSGT, Công an tỉnh Phú Thọ cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để xử lý nghiêm đối tượng vi phạm.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức cũng cảm ơn các y, bác sỹ bệnh viện Việt Đức đã hết lòng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Sau khi được cấp cứu kịp thời, đến thời điểm này sức khỏe đồng chí Hoàng đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, khoảng 20h30 phút ngày 7-8, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an thị xã Phú Thọ gồm 4 đồng chí do Tổ trưởng, Đại úy Đỗ Tiến Việt làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông tại đường Tân Thành, thuộc phường Hùng Vương thì phát hiện Vương Hồng Thái điều khiển xe máy Yamaha biển số: 19B1- 393.29 đi từ hướng đường Tân Thành về trường Đại học Hùng Vương, Thái không đội mũ bảo hiểm.

Thăm hỏi CSGT bị đối tượng vi phạm dùng dao đâm lén ảnh 1

Thiếu tướng Lê Xuân Đức cùng đoàn công tác của Cục CSGT thăm hỏi đồng chí Nguyễn Hoàng 

Trước dấu hiệu vi phạm, tổ công tác đã ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra, Thái dừng xe, chấp hành điều lệnh. Tổ công tác tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với Thái là 0,053 mg/ lít khí thở.

Tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính đối với Thái với các lỗi vi phạm gồm không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, nồng độ cồn vượt quá quy định 0,4 mg/1 lít khí thở và giữ phương tiện. Thái chấp hành các lỗi vi phạm và ký biên bản vi phạm hành chính rồi đi bộ về nhà cách đó khoảng 500 m.

Trong khi Trung úy Nguyễn Hoàng đang ngồi lập biên bản vi phạm hành chính thì đối tượng Thái bất ngờ dùng dao đâm vào lưng. Phát hiện sự việc, các thành viên trong tổ công tác đã khống chế, bắt giữ Thái.

Tại cơ quan công an, Thái đã khai nhận hành vi phạm tội. Được biết, Thái là đối tượng có 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc được công an tỉnh Phú Thọ  khẩn trương, điều tra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục