• Ăn đậu phụ hại tinh trùng

  Ăn đậu phụ hại tinh trùng

  ANTD.VN - Nam giới ăn chay có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, một nghiên cứu mới đây khẳng định. 

 • Hormone liên quan đến u xơ tử cung

  Hormone liên quan đến u xơ tử cung

  ANTĐ - Mức độ cao của hormone testosterone và estrogen ở phụ nữ tuổi trung niên có thể làm tăng nguy cơ mắc các khối u lành tính trong tử cung gọi là u xơ tử cung. 

 • Hút thuốc làm giảm số lượng tinh trùng

  Hút thuốc làm giảm số lượng tinh trùng

  ANTĐ - Qua theo dõi 1.215 thanh niên trong độ tuổi từ 18-28 từ năm 2008-2012, các nhà nghiên cứu Đan Mạch phát hiện, những người hút thuốc nhiều hơn 1 lần 1 tuần làm giảm 1/3 số lượng tinh trùng so với những người không hút thường xuyên. 

 • Đàn ông ăn cay giúp tăng ham muốn “chuyện ấy”

  Đàn ông ăn cay giúp tăng ham muốn “chuyện ấy”

  ANTĐ - Nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường ĐH Grenoble uy tín ở Pháp với 114 đàn ông độ tuổi từ 18 đến 44 cho thấy, ngoài việc làm tăng lượng testosterone kích thích ham muốn tình dục, ăn cay thường xuyên sẽ giúp người đàn ông thích mạo hiểm và liều lĩnh hơn. 

 • Sự thật bất ngờ về Testosterone

  Sự thật bất ngờ về Testosterone

  ANTĐ - Vài năm gần đây, Testosterone là một trong những mặt hàng dược phẩm có doanh số bùng nổ và theo dự đoán của các chuyên gia Mỹ, doanh số bán hàng của Testosterone trên toàn cầu sẽ tăng lên 5 tỷ USD vào năm 2017. Trở thành mối quan tâm hàng đầu như vậy nhưng đáng tiếc hiện nay vẫn còn những nhầm lẫn phổ biến liên quan đến hormone nội tiết tố nam được cho là thể hiện bản lĩnh đàn ông này.

 • Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi, giới tính nam. Tôi luôn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai và “phong độ đàn ông sung mãn”, ổn định, nhưng gần đây, tôi có cảm giác như đang chớm tuổi mãn dục. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên?

 • 6 loại thuốc giảm ham muốn tình dục

  6 loại thuốc giảm ham muốn tình dục

  ANTĐ - Chúng ta đều biết đến loại thuốc có thể cải thiện cuộc sống tình dục như Viagra, nhưng cũng có một số loại thuốc mà bạn đang sử dụng lại có thể làm giảm ham muốn gây ảnh hưởng  lớn đến đời sống của các cặp vợ chồng.

 • Những rắc rối không nên để lâu

  Những rắc rối không nên để lâu

  ANTĐ - “Để sau”, câu nói này có vẻ như khá phổ biến khi một người đàn ông đắn đo giữa một cuộc hẹn nha sỹ với công việc thường ngày. Nhưng có thể, người ta sẽ phải “trả giá” khi trì hoãn những việc tưởng chừng không khẩn cấp, chẳng hạn khả năng vấn đề phức tạp đòi hỏi tốn kém, đau đớn và phiền nhiễu hơn. 

 • Dấu hiệu nam giới bước vào thời kỳ mãn dục

  Dấu hiệu nam giới bước vào thời kỳ mãn dục

  ANTĐ - Hỏi: Chồng tôi năm nay 50 tuổi. Gần đây ông ấy chẳng ngó ngàng gì đến vợ cả. Tôi đã tìm hiểu nhưng ông ấy không có bồ nhỏ bên ngoài. Tôi xin hỏi liệu ông ấy có phải đã đến tuổi mãn dục không? 

 • Đàn ông khuôn mặt rộng hấp dẫn phụ nữ

  Đàn ông khuôn mặt rộng hấp dẫn phụ nữ

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận này sau khi theo dõi hơn 150 người đàn ông và phụ nữ, tuổi từ 18 đến 32 tham gia vào các cuộc hẹn hò nhanh chóng (mỗi cuộc gặp gỡ kéo dài 3 phút). 

 • "Thủ phạm" khiến phụ nữ hay khóc

  "Thủ phạm" khiến phụ nữ hay khóc

  ANTĐ - Giáo sư Vingerhoets - nhà tâm lý học, nhà nghiên cứu hàng đầu về khóc, có trụ sở làm việc tại Đại học Tilburg, Hà Lan chỉ ra lý do phụ nữ thường khóc nhiều hơn nam giới. 

 • Kỳ tích nuôi con bằng sữa cha

  Kỳ tích nuôi con bằng sữa cha

  ANTĐ - Nhìn con yêu khóc đến thắt lòng, người đàn ông ấy đã nựng con sát vào vùng ngực, với mong muốn hơi ấm của mình có thể làm dịu đi cơn khát sữa của con thơ. Đột nhiên, người cha thấy sữa chảy ra từ chính ngực mình. Rất kỳ dị, nhưng ông mừng đến rơi nước mắt…

 • Lái xe tải tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

  Lái xe tải tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu từ Viện Ung thư Quốc gia Mỹ đã phân tích hồ sơ y tế của 2.132 người đàn ông và phát hiện ra rằng người làm nghề lái xe tải tăng gấp 4 lần khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt. 

 • Ăn sáng no, tăng khả năng sinh sản

  Ăn sáng no, tăng khả năng sinh sản

  ANTĐ - Qua nghiên cứu những phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), các nhà nghiên cứu 
  Israel đã phát hiện ra thời gian và lượng calo trong bữa ăn có thể ảnh hưởng đến hàm lượng hormone sinh sản.