Tên cướp giật dây chuyền bị bắt sau 9 năm truy nã

  • 18/02/2017 12:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Cuối năm 2008, Tuấn cùng đồng bọn đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật dây chuyền của người đi bộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Sau khi thực hiện hành vi Tuấn đã bỏ trốn.
Tên cướp giật dây chuyền bị bắt sau 9 năm truy nã ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Minh Tuấn

Ngày 17-2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ Nguyễn Minh Tuấn (32 tuổi, trú tại xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) về tội Cướp giật tài sản.

Theo cơ quan điều tra, cuối năm 2008, Tuấn cùng đồng bọn đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật dây chuyền của người đi bộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Qua công tác trinh sát, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã phát hiện, bắt giữ những người có liên quan. Riêng Nguyễn Minh Tuấn, khi biết được đồng bọn bị bắt đã bỏ trốn.

Cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Nguyễn Minh Tuấn. Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, thủ đoạn gây án hết sức manh động, phòng cảnh sát truy nã tội phạm đã xác lập chuyên án truy bắt nghi phạm.

Nhờ sự phối hợp của các đơn vị công an trong và ngoài tỉnh, lực lượng cảnh sát truy nã xác định Tuấn đang ở huyện Bình Chánh (TP.HCM). Chiều 14/2, lực lượng công an đã áp sát, bắt giữ khi anh đang làm công trong một cửa hàng cửa sắt ở xã Phạm Văn Hai và di lý về Trà Vinh. 

Theo CAND

Tin cùng chuyên mục