Teen Nga nổi tiếng vì ảnh "tự sướng" tử vong khi chụp bức ảnh cuối cùng

  • 08/10/2015 09:50
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Năm nay 17 tuổi, anh chàng Andrey Retrovsky (Nga) rất ham thích chụp ảnh selfie, với nhiều bức hình độc đáo chia sẻ trên trang Instagram cá nhân và được không ít người yêu mến. Không may, một tai nạn đã xảy ra khi Andrey chụp bức ảnh "tự sướng" cuối cùng...

Tuy nhiên, ở lần chụp selfie mới nhất, Retrovsky đã mạo hiểm để cho ra bức ảnh “để đời” nhưng không may khiến cậu tử nạn.

Từ trước đó, nam thanh niên người Nga đã nhiều lần “tự sướng” ở những địa điểm đầy mạo hiểm như trên các mái nhà hay tầng cao. Chính vì liều lĩnh như vậy nên các bức hình của Retrovsky rất được yêu thích.
Teen Nga nổi tiếng vì ảnh "tự sướng" tử vong khi chụp bức ảnh cuối cùng ảnh 1Một bức hình của Retrovsky cho thấy mức độ mạo hiểm, liều lĩnh đáng báo động

Ở lần chụp selfie mới nhất, Retrovsky có ý tưởng táo bạo là treo mình trên một mái nhà cao tầng bằng sợi dây thừng, rồi chụp hình giả vờ như mình bị ngã. Không may là sợi dây bị đứt khiến Retrovsky bị ngã từ tầng 9 xuống đất và thiệt mạng.

Theo ước tính được trang CNET đưa ra, năm 2015 chứng kiến số lượng người mất mạng vì chụp selfie còn nhiều hơn số nạn nhân bị cá mập tấn công. Tất nhiên, selfie không “giết” người, mà do những người ham chụp quá mải mê dẫn tới bất cẩn.

Đáng chú ý là chính phủ Nga tỏ ra đặc biệt thận trọng đối với thói quen “tự sướng” của mọi người. Hồi đầu năm nay, họ đã đưa ra hướng dẫn chụp selfie, trong đó cảnh báo mọi người không nên thử “tự sướng” ở những nơi nguy hiểm, như đường ray tàu lửa chẳng hạn (một địa điểm thường được những người ưa mạo hiểm selfie).

Theo CNET

Tin cùng chuyên mục