Tàu chống ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương Nga tập trận

  • 16/05/2017 15:15
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Sputnik ngày 16-5 dẫn lời người phát ngôn quân khu miền Đông của Bộ Quốc phòng Nga, ông Vladimir Matveev thông báo, thủy thủ trên các tàu chống ngầm cỡ nhỏ của Hạm đội Thái Bình Dương Nga đã diễn tập công tác tìm kiếm và phá hủy tàu ngầm của kẻ thù giả định.

Tàu chống ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương Nga tập trận ảnh 1

Tàu chống ngầm Admiral Vinogradov của hải quân Nga

"Nhóm tàu tấn công tàu chống ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương Nga đã tiến hành các cuộc tập trận, trong quá trình diễn tập, các thủy thủ của tàu chống ngầm cỡ nhỏ MPK-107 và MPK-82 thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và phá hủy tàu ngầm của một kẻ thù giả định sử dụng vũ khí ngư lôi. Một tàu ngầm thuộc các lực lượng tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương đóng vai kẻ thù giả định trong cuộc tập trận", ông Vladimir Matveev cho biết trong buổi nói chuyện với các phóng viên hôm 15-5.

Theo ông Matveev, các thủy thủ trên tàu thực hiện việc phân loại và theo dõi một tàu ngầm "kẻ thù", tiến hành phóng ngư lôi và sử dụng các bệ phóng tên lửa chống ngầm.

Ngoài ra, trong các cuộc tập trận, các thủy thủ của tàu chống tàu ngầm cỡ nhỏ còn đặt mìn, tiến hành nã đạn pháo vào các mục tiêu trên biển, trên không, và thực hành diễn tập.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục