Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 12-4, Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và ký giao ước thi đua năm 2022. Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.

Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội gồm các đơn vị Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ảnh 1

Các đơn vị ký giao ước thi đua

Với chủ đề “Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân, 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã thảo luận xây dựng nội dung thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Theo đó, về công tác chuyên môn các đơn vị quán triệt và triển khai nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và CATP về thực hiện nhiệm vụ công tác công an theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Tiếp tục triển khai có hiệu quả các chuyên đề nghiệp vụ theo từng hệ lực lượng, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc cũng như các chuyên đề nghiệp vụ của từng đơn vị. Tuyệt đối chấp hành pháp luật, thực hiện nghiêm túc quy trình công tác, chế độ bảo vệ bí mật Nhà nước và bí mật nghiệp vụ. Tập trung thực hiện hiệu quả, hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu công tác năm 2022 của CATP giao… Tại hội nghị, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo CATP và các phòng nghiệp vụ, 5 đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã ký giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2022”.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ảnh 2

Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Nguyễn Hồng Ky ghi nhận và biểu dương chúc mừng thành tích của các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã đạt được trong năm qua.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị chỉ huy các đơn vị nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục tồn tại, hạn chế thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác năm 2022 và các năm tiếp theo với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Để phong trào thi đua đạt kết quả tốt, cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ như: triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nội dung, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2022” do CATP phát động. Cụ thể bằng các hành động, những công việc cụ thể, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong Cụm thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ảnh 3

Đồng chí Lê Việt Dũng - Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự CATP - Đơn vị Cụm trưởng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc CATP

Căn cứ vào những nội dung thi đua, các đơn vị phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc. Tăng cường xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần của từng đơn vị gắn với đẩy mạnh thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết.

Chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt - việc tốt trên các mặt công tác.