Tặng vở cho học sinh gắn với tuyên truyền Luật Giao thông

ANTD.VN - Sáng 11-1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã phối hợp với Sở GDĐT Hà Nội tặng 5.000 cuốn vở cho học sinh trường THCS Tân Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Những cuốn vở này được thiết kế đặc biệt, có in những hình ảnh tuyên truyền Luật Giao thông phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Phòng CSGT cho biết: Nhằm tuyên truyền các quy định của pháp luật về TT, ATGT, làm giảm TNGT trên các tuyến đường tỉnh lộ, đường liên thôn, liên xã, Phòng CSGT đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền phong phú, đa dạng, trong đó có việc tặng vở cho học sinh.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Phòng CSGT tặng vở cho các em học sinh

Những cuốn vở học sinh có in hình ảnh lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đảm bảo TT, ATGT, trích dẫn một số quy định của Luật Giao thông, hệ thống biển báo hiệu giao thông trên bìa vở, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện của các lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đến học sinh bậc tiểu học.

Ngoài ra, thông qua những cuốn vở này còn có tác dụng trực tiếp đến ý thức chấp hành Luật Giao thông của các em học sinh. Theo dự kiến, chương trình tặng vở cho học sinh sẽ được Phòng CSGT phối hợp với Sở GDĐT Hà Nội triển khai tại 10 trường THCS trên toàn địa bàn TP Hà Nội