Tặng 7.500 mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông

ANTĐ - Đồng hành cùng chiến dịch "Đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông", HDBank triển khai chương trình "An toàn cho bé - Ưu đãi cho mẹ" với quà tặng nón bảo hiểm trẻ em cho các khách hàng đến giao dịch tại HDBank trên toàn quốc từ ngày 1-6.

Quà tặng mũ bảo hiểm được trao ngay cho khách hàng giao dịch tại HDBank là phụ huynh của các bé trong độ tuổi quy định từ 4 -12 tuổi, tham gia một trong các giao dịch sau tại HDBank: gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng đối với khách hàng hiện hữu; với khách hàng mới gửi từ 50 triệu đồng; các khách hàng nộp hồ sơ mở thẻ tín dụng/vay vốn hoặc có khoản vay được giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình.

Tặng 7.500 mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông ảnh 1

Chương trình có tổng số lượng quà tặng là 7.500 chiếc mũ bảo hiểm. HDBank triển khai chương trình từ 01-6 đến 30-6 tại tất cả điểm giao dịch trên toàn quốc. Chương trình tặng mũ bảo hiểm trẻ em là một hoạt động ưu đãi thường niên của HDBank dành cho các khách hàng có con em nhỏ tuổi; đồng thời cũng là hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Thiếu Nhi 1-6 của HDBank dành cho các em nhỏ - những mầm non của đất nước.