HDBank, HDSAISON, VNPT hợp tác toàn diện

ANTĐ - Ngày 21-5, tại Hà Nội, HDBank- HD SAISON Finance– VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu mốc son về sự liên kết giữa 3 bên: ngân hàng- công ty tài chính tiêu dùng- viễn thông. 

Theo đó, HDBank và HD SAISON Finance sẽ cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài chính tiêu dùng cho VNPT và các công ty trực thuộc phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Song song đó, trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng mạng lưới rộng khắp trên cả nước, HDBank và HD SAISON Finance sẽ triển khai cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng cho các khách hàng của VNPT khi sử dụng các gói dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và thiết bị đầu cuối.

Về phía VNPT, Tập đoàn sẽ cung cấp cho HDBank và HD SAISON Finance gói dịch vụ toàn diện về các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin được áp dụng đồng nhất từ Hội sở đến các điểm giao dịch ngân hàng của HDBank và điểm giao dịch tài chính của HD SAISON Finance trên toàn quốc; xây dựng và triển khai các tiện ích công nghệ, ứng dụng CNTT, các chương trình đồng ưu đãi dành cho khách hàng của mỗi bên. Các nội dung này sẽ giúp HDBank và HD SAISON Finance nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ để tăng cường hiệu quả hoạt động đồng thời góp phần mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng.

Với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường, những năm qua, HDBank đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty lương thực miền Nam (Vinafood 2), Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản), Ngân hàng Hana (Hàn Quốc), Công ty Bảo hiểm Dai- ichi Life (Nhật Bản)…
Với uy tín vững mạnh và nền tảng công nghệ hiện đại, HDBank và HD SAISON Finance đã và đang góp phần đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ tài chính- ngân hàng nói chung và sản phẩm cho vay tiêu dùng nói riêng tại Việt Nam theo hướng hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả vững chắc.

Với sự kiện ký kết hợp tác giữa HDBank, HD SAISON Finance và VNPT, ba bên sẽ khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và tạo lợi thế cho cả ba bên trên thị trường.