Tạm giữ hai nghi can gây thương vong một chiến sỹ Công an Hà Nội

  • 03/08/2016 13:29
  • 1 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Trên đường đi làm nhiệm vụ, Trung úy Đỗ Tuấn Hoan bất ngờ bị một số đối tượng chặn đường đánh bất tỉnh. Ngay sau đó, dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu, song người chiến sỹ công an này vẫn bị tử vong.

Cụ thể, khoảng 18h40, ngày 2-8, Trung uý Đỗ Tuấn Hoan (SN 1987) - cán bộ Đội QLHC và TTXH, CAH Quốc Oai, TP Hà Nội trên đường đi làm nhiệm vụ, đến đoạn đê Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai bất ngờ bị một nhóm đối tượng (3 nam, 2 nữ) đi trên xe taxi, BKS: 30A - 589.87 chặn đánh.

Tạm giữ hai nghi can gây thương vong một chiến sỹ Công an Hà Nội ảnh 1

Một trong số 2 đối tượng nghi vấn đã bị tạm giữ

Sau khi xảy ra sự việc, một số người dân phát hiện và đưa Trung uý Đỗ Tuấn Hoan đến Bệnh viện 198 - Bộ Công An cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Trung uý Đỗ Tuấn Hoan đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 19h 45 phút cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với CAH Quốc Oai và Công an một số địa bàn lân cận khẩn trương truy xét làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng gây án. 

Ngay trong sáng 3-8, lực lượng phá án đã bắt được 2 nghi can của vụ án, đồng thời triệu tập 2 phụ nữ có mặt cùng thời điểm xảy ra vụ việc. Đối với những đối tượng liên quan đang bỏ trốn, lực lượng điều tra tiếp tục truy bắt để xử lý.

Tin cùng chuyên mục