Tạm giam đối tượng bị tố "biến bạn gái như nô lệ tình dục"

  • 22/08/2019 16:35
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài việc bị tố cáo dùng bạo lực và clip ép bạn gái phải đáp ứng nhu cầu tình dục, đối tượng Đức còn đang là bị can trong vụ án cờ bạc do Công an quận Long Biên, Hà Nội điều tra.

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên ngày 22-8 đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, có 1 tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng) trú ở tổ 6 phường Sài Đồng, quận Long Biên, để điều tra về các hành vi Đánh bạc và Gá bạc.

Tạm giam đối tượng bị tố "biến bạn gái như nô lệ tình dục" ảnh 1Đối tượng Võ Minh Đức

Theo điều tra, ngày 5-1-2019, các lực lượng Công an quận Long Biên đã đột kích, bắt quả tang xới bạc được tổ chức ngay tại nhà Đức. Cơ quan Công an đã thu giữ gần 16 triệu đồng trên chiếu bạc của 10 đối tượng có mặt, đồng thời làm rõ hành vi Đánh bạc và Gá bạc của chủ nhà Võ Minh Đức.

Quá trình điều tra, làm rõ hành vi phạm tội về cờ bạc của Võ Minh Đức, trung tuần tháng 6-2019, CAQ Long Biên nhận được đơn của chị H. (trú ở quận Long Biên), tố cáo bị Đức ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn. CQĐT CAQ Long Biên đã tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Theo nguyên đơn, chị H. và Đức có quan hệ tình cảm từ năm 2015, và giữa hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục. Đầu năm 2019, chị H. muốn chấm dứt quan hệ, nhưng Đức không chấp nhận. Chị H. tố cáo đã nhiều lần bị Đức đánh hoặc dọa đưa clip “nóng” của 2 người lên mạng Internet, nếu không đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta. Lúc đỉnh điểm, chị H. đã phải nhập viện điều trị về tâm lý.

CQĐT CAQ Long Biên đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ các hành vi phạm tội của Võ Minh Đức, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục