SUV cỡ lớn Mitsubishi Pajero được tân trang ở Nhật

ANTĐ - Mẫu xe SUV cỡ lớn Mitsubishi Pajero cuối cùng cũng được nâng cấp, tuy nhiên phiên bản này lại chỉ được bán ở thị trường nội địa Nhật.

Hiện Mitsubishi Pajero đang ở thế hệ thứ 4, đây là một mẫu xe SUV cỡ lớn đã xuất hiện từ rất lâu. Trên thực tế, phiên bản hiện hành đã được bán từ 8 năm trước nên thiết kế có thể nói là quá cũ kĩ. Do vậy, Mitsubishi vừa trình làng một phiên bản cập nhật của chiếc Pajero với một vài thay đổi nhỏ, tuy nhiên nó sẽ chỉ được bán ở thị trường Nhật.

Mitsubishi chỉ chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ trên phiên bản hiện hành

Điểm mới đầu tiên được thay thế là một lưới tản nhiệt hiện đại với thanh chắn bằng crôm, kéo dài sâu xuống cả ba-đờ-sốc đằng trước. Ngoài ra, đèn LED chạy ban ngày cũng được thiết kế đặt cạnh đèn sương mù. Mitsubishi cũng cải thiện Pajero để có thể cách âm tốt hơn và tạo ra cảm giác sang trọng cho người ngồi trong buồng lái, cũng ở các ghế sau xe.

Phiên bản VR II sẽ có thêm những chi tiết kết hợp màu đen trắng, trong khi phiên bản Exceed và Super Exceed được bổ sung thêm các trang trí bằng gỗ.

Ở thị trường Nhật Bản, Mitsubishi Pajero FL được bán với cả 2 phiên bản động cơ diesel 3.2 lít, công suất 188 mã lực và mômen xoắn 325 Nm, cũng như động cơ V6 chạy xăng có công suất 177 mã lực và mômen xoắn 193 Nm.

Sau khi được tân trang, giá của chiếc xe ở Nhật sẽ khởi điểm từ 28.828 USD, tuy nhiên chưa rõ thời gian bán ra.

Một số hình ảnh của chiếc xe: