Dịch vụ rửa xe đắt khách, giá leo thang

Dịch vụ rửa xe đắt khách, giá leo thang

ANTĐ -Càng về những ngày giáp Tết, nhu cầu rửa xe ngày càng tăng cao. Ai cũng muốn tân trang xe của mình thật đẹp để đi chúc Tết và du xuân. Các điểm rửa xe lúc nào cũng đông khách, tấp nập, bận rộn. Thậm chí, họ phải xếp hàng rất lâu mới đến lượt. Vì thế, giá dịch vụ cũng tăng lên.
Bộ mặt mới của BMW X6 2012

Bộ mặt mới của BMW X6 2012

ANTĐ - Những hình ảnh mới nhất về mô hình 2012 BMW X6 xuất hiện từ Spartanburg, Nam Carolina, Mỹ. BMW tiếp tục thử nghiệm các mô hình xDrive35i và 50i theo dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Qua những bức ảnh có được từ Palbay, mô hình 35i sẽ có badesook trước khác nhiều so với dòng 50i hàng đầu.
“Phù phép” ôtô cũ và những "hố đen"

“Phù phép” ôtô cũ và những "hố đen"

ANTĐ - Đánh vào tâm lý ham rẻ, cũng như nhu cầu mua xe ôtô của nhiều người là  chọn xe cũ bởi chi phí thấp,  nhiều đối tượng đã sử dụng các “mánh” để “lên đời”, những chiêu thức tinh vi “phù phép” chiếc xe để đánh lừa khách hàng kiếm lời mà người tiêu dùng không thể lường trước những nguy hiểm.
"Ngất" với giá xe Spacy Nhật

"Ngất" với giá xe Spacy Nhật

ANTĐ -  Đầu tiên, bạn cần bỏ ra 40 triệu đồng để đặt cọc, sau một tháng chiếc Spacy Nhật sẽ được nhập về. Và để sở hữu hoàn toàn nó, bạn thanh toán nốt cho cửa hàng....310 triệu đồng
Xe cổ không ngày tận thế

Xe cổ không ngày tận thế

(ANTĐ) - Những thương hiệu Citroen, Peugeot, Volkswagen... với những mẫu xe ra đời cách đây từ 50 năm đến cả thế kỷ xuất hiện cùng lúc khiến cho chính các chủ xe phải nức lòng.