Sốc với video vũ nữ thoát y mua vui cho hàng trăm tù nhân

ANTĐ - Một đoạn video ghi lại cảnh các vũ nữ thoát y nhảy múa trong một nhà tù ở El Salvador vừa xuất hiện trên mạng và gây ra nhiều bức xúc về công tác quản lí tù nhân lỏng lẻo của quốc gia này.

Theo Daily Mail, các tù nhân ở nhà tù Izalco đã viết thư xin phép lãnh đạo nhà tù tổ chức bữa tiệc âm nhạc để kỉ niệm một lễ hội tôn giáo truyền thống của Nam Mỹ. Tuy nhiên, khi đoạn video ghi lại cảnh các vũ nữ thoát y đang uốn éo trước gần 200 người được phát hiện ra bên trong điện thoại của một tù nhân, cơ quan chức năng đang bắt tay vào điều tra vụ việc. Cho đến nay, đoạn video này đã tràn ngập trên các mạng xã hội và gây đau đầu cho giới lãnh đạo.
Người đứng đầu nhà tù Izalco hiện nay là ông Rodil Hernandez đã lập tức đổ lỗi cho người tiền nhiệm, Nelson Rauda và khẳng định vụ việc này diễn ra vào tháng 9-2012.

Sốc với video vũ nữ thoát y mua vui cho hàng trăm tù nhân ảnh 1Các tù nhân say sưa ngắm vũ điệu của những cô gái múa thoát y 

Bộ Tư pháp El Salvador đã đưa ra tuyên bố: “Sau khi đoạn video các vũ nữ thoát y nhảy múa trong một bữa tiệc tại nhà tù Izalco được phát tán, người đứng đầu hệ thống nhà tù quốc gia đã ra lệnh điều tra nội bộ để làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm của những người liên quan. Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra đó”.

Patricia Valdivieso, một nghị sĩ quốc hội cho biết: “Chúng tôi không biết, liệu những phụ nữ này có bị ép buộc làm việc này hay không và bao nhiêu bữa tiệc như thế này đã được tổ chức”.

Đoạn video còn cho thấy, một nhân viên quản ngục đang cổ vũ cho các màn nhảy múa, bên cạnh đám tù nhân.

Nhà tù ở những nước Nam Mỹ thường nổi tiếng với chính sách cho tù nhân làm mọi thứ mình thích, ngoại trừ... vượt ngục. Vào tháng trước, tù nhân trong một nhà tù tại Venezuela đã làm khách du lịch gần đó phải hoảng sợ sau khi nổ súng từ mái nhà, nơi chúng đang bị giam giữ.

Đoạn video ghi lại cảnh vũ nữ múa thoát y trong nhà tù: