Ấn Độ:

Cha mẹ vắng nhà, bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp, thiêu sống

  • 02/03/2016 19:34
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài

ANTĐ - Trong lúc cha mẹ vắng nhà, một bé gái 13 tuổi đã bị gã thanh niên 18 tuổi cưỡng hiếp và thiêu sống.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Ludhiana (Ấn Độ) hôm 25-2-2016. Thủ phạm được xác định là một thanh niên 18 tuổi, bán đồ ăn ở gần khu nhà của nạn nhân. Theo nguồn tin từ cảnh sát, hôm 25-2, nhân lúc cha mẹ bé gái đi thăm người thân, gã thanh niên này đã vào phòng bé để giở trò đồi bại. Trước đó 10 ngày, hắn ta từng hiếp dâm bé gái.

Cha mẹ vắng nhà, bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp, thiêu sống ảnh 1

Ảnh minh họa

Trước khi trốn khỏi hiện trường, hắn ta bịt miệng, đổ dầu hỏa và thiêu sống nạn nhân. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, em gái nạn nhân đang chơi bên ngoài. Thấy khói bốc ra từ nhà, cô bé vội chạy sang nhà người thân để báo cho cha mẹ. Bé gái được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng.

Tại bệnh viện, cô bé đã khai ra kẻ cưỡng hiếp và thiêu sống mình. Nạn nhân sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng đã tử vong trên đường chuyển viện.

Được biết, do gia đình rất nghèo nên bé gái không được đi học. Cha em làm nghề nhặt ve chai, còn mẹ em làm cho một nhà máy. Chứng kiến cái chết thương tâm của bé gái, người thân và những người dân quanh khu vực đã biểu tình đòi trừng trị thích đáng thủ phạm.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục