Thuê bao Vietnamobile ào ào chuyển sang mạng khác

Thuê bao Vietnamobile ào ào chuyển sang mạng khác

ANTD.VN -  Theo báo cáo mới nhất của Cục Viễn thông (Bộ TT-T), chỉ trong 5 ngày đầu tháng 5 (từ ngày 1 - 5/5), đã có 15.575 thuê bao di động của Vietnamobile đăng ký  chuyển mạng giữ số  tới một trong các nhà mạng MobiFone, VinaPhone và Viettel.
Sim vip xả hàng?

Sim vip xả hàng?

ANTĐ - Ngày 31-12-2013, nhiều sim chưa sử dụng sẽ bị khóa. Câu hỏi được đặt ra kinh doanh sim số đẹp đã sắp đến thời khắc phá sản(?) Cánh buôn sim đẹp, sim VIP sẽ bỏ nghề(?) Câu trả lời là đang có một cuộc tháo chạy của dân buôn sim VIP.
Vì sao Mỹ chậm khởi tố vụ rửa tiền lớn nhất lịch sử?

Vì sao Mỹ chậm khởi tố vụ rửa tiền lớn nhất lịch sử?

ANTĐ - Hệ thống chi trả trực tuyến Liberty Reserve có trụ sở tại Costa Rica đồng thời điều hành mạng lưới cung cấp dịch vụ chuyển tiền trái phép. Liberty Reserve là ngân hàng trực tuyến tương tự như PayPal có uy tín khá cao trong cộng đồng người tiêu dùng online nhờ có hệ thống chi trả trực tuyến bảo mật tốt, không giới hạn tài khoản và có mức phí thấp hơn PayPal. Chính vì những ưu điểm trên mà Liberty Reserve được cộng đồng kiếm tiền trực tuyến (Make Money Online - MMO) và thế giới ngầm (Underground) tin dùng cho các mục đích rửa tiền.
Nhiều sim số đẹp sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ

Nhiều sim số đẹp sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ

ANTĐ - Sở TT-TT Hà Nội vừa có Công văn số 729/STTTT-BCVT đề nghị các doanh nghiệp viễn thông ngừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại nhắn tin rác, nhắn tin lừa đảo và chấm dứt hợp đồng đối với các doanh nghiệp sử dụng đầu số để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. 
Khi sim "khủng” vào tiệm cầm đồ

Khi sim "khủng” vào tiệm cầm đồ

ANTĐ - Theo trào lưu, người dùng sở hữu điện thoại di động đắt tiền, hợp thời trang cũng cần phải có những dãy số đẳng cấp đi kèm. Có nhiều người còn nói rằng: “Thà sử dụng một chiếc điện thoại rẻ tiền và một chiếc sim số đẳng cấp còn hơn dùng điện thoại sành điệu nhưng số lởm khởm”. Chính vì thế, thị trường sim số đẹp vẫn luôn luôn nóng, và kéo theo nó là hàng loạt kiểu kiếm tiền từ những chiếc sim được coi là… khủng.
Cả gan khai tử ...người sống

Cả gan khai tử ...người sống

ANTĐ - Để trở thành chủ nhân của những sim số đẹp, nhiều người đã không tiếc tiền, bỏ ra hàng chục triệu đến hàng tỉ đồng. Do có giá trị lớn nên những chiếc sim đẹp đã trở thành đích ngắm của tội phạm…

Thị trường sim số náo loạn

Thị trường sim số náo loạn

ANTĐ - Bỏ ra hàng tỷ đồng để mua đứt bán đoạn sim số của các mạng di động nhưng với quyết định mới ban hành của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT), “tuổi thọ” của sim trả trước Vinaphone và MobiFone ngắn hơn. Thị trường sim số đang náo loạn bởi có đại lý giảm giá, “bán tháo”.
Nhiều chủ thuê bao bị “dọa” thu hồi số đẹp

Nhiều chủ thuê bao bị “dọa” thu hồi số đẹp

ANTĐ - Do máy điện thoại cố định kéo dài bị hỏng, chủ thuê bao 04.2267xxxx mang máy đến đại lý của mạng EVN Telecom (EVNT) tại số 2 Hàng Bún sửa chữa. Tại đây khách hàng được biết thuê bao số đẹp này sắp bị cắt, thu hồi số nếu không nộp 2,4 triệu đồng tiền đặt cọc.