Say rượu đập phá xe ô tô, chống người thi hành công vụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Khi cơ quan công đến nhà triệu tập để làm rõ về tội hủy hoại tài sản, Trịnh Trung Pháp không chấp hành đã liên tục chửi bới và cầm dao đe dọa lực lượng Công an.

Cơ quan CSĐT - CAH Yên Định, tỉnh Thanh Hóa thông tin vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trịnh Trung Pháp (SN 1999) trú thôn 2, xã Yên Lạc, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa để điều tra về tội "Chống người thi hành công vụ" và "Cố ý làm hư hỏng tài sản".

Say rượu đập phá xe ô tô, chống người thi hành công vụ ảnh 1

Đối tượng Trịnh Trung Pháp

Theo thông tin ban đầu, Trịnh Trung Pháp trong tình trạng say rượu và đi về nhà thì thấy một xe ô tô 5 chỗ đỗ bên đường. Pháp cho rằng xe ô tô trên cản trở giao thông, nên dùng xẻng và đá đập phá khiến chiếc xe hư hỏng. Sau đó, Pháp trở về nhà ngủ.

Tiếp nhận tin trình báo của chủ xe, Công an xã Yên Lạc đã điều tra và xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là Trịnh Trung Pháp. Khi lực lượng chức năng đến nhà mời về trụ sở để làm việc, Pháp không chấp hành, chống đối. Anh ta còn liên tục chửi bới và cầm dao đe dọa lực lượng công an.

Say rượu đập phá xe ô tô, chống người thi hành công vụ ảnh 2

Chiếc xe bị Pháp đập phá

Theo chính quyền cơ sở, Trịnh Trung Pháp đã từng bị xử lý hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và gây tổn hại sức khỏe cho người khác.