Sau 20 phút khống chế, đám cháy trên đường Hồ Tùng Mậu bị dập tắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sau khoảng 20 phút tiến hành dập lửa, đám cháy tại số 1 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy đã được dập tắt hoàn toàn.

Trước đó như tin ANTĐ đã đưa, khoảng 11h trưa nay, tại khu vực ngã 3 đường Hồ Tùng Mậu – Trần Bình đã xảy ra vụ hỏa hoạn. Hiện trường vụ cháy là một cửa hàng kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính trong đó bao gồm cả đồ cũ.

Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt thiêu rụi cửa hàng và xảy ra nguy cơ cao là cháy lan sang các nhà bên cạnh thuộc dãy phố Trần Bình.

CBCS Đội Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Cầu Giấy vừa dập tắt đám cháy vừa chống cháy lan sang nhà bên cạnh

CBCS Đội Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Cầu Giấy vừa dập tắt đám cháy vừa chống cháy lan sang nhà bên cạnh

Nhận tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Cầu Giấy đã điều 2 xe chữa cháy và 15 CBCS xuống hiện trường làm nhiệm vụ.

Sau ít phút đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng do ngọn lửa quá lớn, ngôi nhà bị cháy rụi hoàn toàn. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, ngọn lửa lẹm sang nhà bên cạnh trên phố Trần Bình và rất may mắn không bén vào trụ điện ở phía bên tay phải cửa hàng.

Hiện trường tan hoang sau vụ cháy

Hiện trường tan hoang sau vụ cháy

Theo thông tin của lực lượng công an cơ sở, ngôi nhà có diện tích khoảng 20m2, cao 2 tầng nhưng nằm trên 2 mặt phố, kinh doanh hỗn hợp các mặt hàng khác nhau trong đó có sửa chữa máy tính, thiết bị điện tử. Các linh kiện thường được để tại mặt tiền của cửa hàng.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH thực hiện nhiệm vụ tại hiện trường

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH thực hiện nhiệm vụ tại hiện trường

Vào khoảng 11h trưa nay, đám cháy bắt nguồn từ đốm lửa phát ra từ tầng 2 của tòa nhà, sau đó bén vào quần áo gây ra cháy lớn. Phát hiện có cháy, 3 người đang ở khu vực tầng 1 đã nhanh chóng chạy ra ngoài nên may mắn không có thiệt hại về người. Ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến hàng hóa, đồ đạc bị thiêu rụi toàn bộ. Khoảng 11h45, khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn, hiện trường ngôi nhà trên chỉ còn trơ lại khung thép.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.