Sản phẩm xịt mũi Pirdal: Hàng rào bảo vệ đường hô hấp

  • 20/01/2022 14:38
  • 0 bình luận
  • HL
  • In bài
ANTD.VN -  Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng vừa ra mắt thuốc xịt mũi Pirdal - một sản phẩm hữu ích trong mùa dịch, giúp bảo vệ hiệu quả đường hô hấp trước mọi sự tấn công của các loại virus.
Sản phẩm xịt mũi Pirdal: Hàng rào bảo vệ đường hô hấp ảnh 1

Thuốc xịt mũi Pirdal là sản phẩm uy tín cho mọi gia đình

Thuốc xịt mũi Pirdal là một sản phẩm uy tín đến từ Pháp của nhà sản xuất Vitrobio SAS, được Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thuốc xịt mũi Pirdal có 4 tác dụng nổi bật là: Giảm nhẹ những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp; Phòng ngừa nhiễm trùng đường hô hấp do virus và chất ô nhiễm; Hỗ trợ điều trị những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp; Tạo hàng rào bảo vệ, làm sạch và làm mềm niêm mạc mũi.

Khác với các dung dịch xịt mũi khác, Pirdal với sự kết hợp giữa glycerol và các polymer thực vật tạo màng phim rất vững chắc, bám dính tốt trên niêm mạc mũi, phát huy tác dụng kéo dài lên đến 4h.

Đặc biệt, đặc tính thẩm thấu của Pirdal hình thành lực hút phía trong ra bề mặt, từ đó kéo theo các chất gây hại như virus, tế bào chết, vi khuẩn…

Các chất gây hại này được giữ lại không cho xâm nhập sâu vào bên trong đường hô hấp, sau đó được đào thải dưới dạng nước mũi. Cơ chế làm sạch cơ học này giúp bảo vệ niêm mạc mũi, tái cấu trúc hàng rào bảo vệ tự nhiên của đường hô hấp.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thành phần của xịt mũi Pirdal gồm các hoạt chất lành tính có nguồn gốc thực vật, sử dụng được cả cho mẹ bầu và đang cho con bú. Sản phầm có cơ chế cơ học, không hấp thụ vào máu, tỉ lệ gây kích ứng rất thấp. Hiện tại Pirdal đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác như Singapore, Philippines, Malaysia…

Tin cùng chuyên mục