Samsung Galaxy S7 Active lộ diện với tùy chọn màu cá tính

  • 18/05/2016 11:32
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Mới đây, phiên bản Galaxy S7 siêu bền với thiết kế đạt tiêu chuẩn về độ bền do quân đội Mỹ đưa ra mang tên Galaxy S7 Active đã xuất hiện. Thiết bị này có màu vàng đồng vô cùng bắt mắt và cá tính.

 

Chiếc Samsung Galaxy S7 Active gần như đã lộ diện hoàn toàn và sẽ sớm đến tay nhà mạng AT&T để phân phối. Ngoài một số hình ảnh bị rò rỉ bởi @evleaks, người chuyên cung cấp thông tin rò rỉ có độ tin cậy cao thì các thông số kỹ thuật của máy cũng đã xuất hiện trên trang chấm điểm cấu hình Benchmark từ vài ngày trước. 

Samsung Galaxy S7 Active lộ diện với tùy chọn màu cá tính ảnh 1

Với những hình ảnh được cung cấp thì thiết bị sẽ có màu vàng đồng mà theo @Evleaks nhận định vui rằng đây là phiên bản "bão táp sa mạc”.

Samsung Galaxy S7 Active được cho là sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 và RAM 4GB. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch (Quad HD) thay vì chỉ 5,1 inch như người anh em của mình. Gần như chắc chắn, mẫu smartphone siêu bền sẽ có thiết kế đạt chuẩn độ bền của quân đội Mỹ MIL-STD-810G vì hiện tại thì cả 2 mẫu Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đều đã hỗ trợ khả năng chống nước và chịu được điều kiện khắc nghiệt.

Theo GsmArena

Tin cùng chuyên mục