Báo điện tử An ninh Thủ đô
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Pháp luật
Video
Xe+
Đời sống
Văn hóa - Giải trí
Thể thao
Sống ở Hà Nội
Kinh doanh
Con đường khởi nghiệp
Ảnh
Danh mục
Chính trị - Xã hội
Thế giới
Pháp luật
Video
Xe+
Đời sống
Văn hóa - Giải trí
Thể thao
Sống ở Hà Nội
Kinh doanh
Rao vặt
Media
Truyền hình ATV
Ảnh
Video
Infographic
Longform
Thông tin thêm
cộng tác với ANTĐ
tra cứu xe
Hotline: 0936 273 037
Bản án nghiêm khắc dành cho nhóm thiếu niên dùng hung khí vô cớ đánh người đi đường
Có thể khởi công mở rộng cao tốc Cao Bồ- Mai Sơn lên 6 làn xe ngay tháng 12 năm nay
Quận, huyện ở Hà Nội được ủy quyền loạt nhiệm vụ để xây dựng, cải tạo lại nhà chung cư
Rùng mình công nghệ trộn mì chính tạo độ ngọt cho chè búp Thái Nguyên
10/08/2016 23:10
0 bình luận
In bài
Tweet
ANTD.VN - Những gói chè mang nhãn hiệu chè chất lượng cao nhưng thực chất lại được chế biến từ loại chè giá rẻ được pha trộn thêm mì chính để giảm độ chát, tạo độ ngọt. Cùng xem phóng sự dưới đây để tìm hiểu về "công nghệ" tạo ngọt cho chè này.
Sử dụng cả hóa chất cực độc, để bảo quản thực phẩm
Xử lý hình sự đối tượng sử dụng chất cấm trong chế biến thực phẩm
Làm rõ thông tin về chợ bán lợn bệnh, lợn chết ở Thạch Thất
Theo
Theo VTC16
Từ khoá
thực phẩm bẩn
nguy hại
chè
Thái Nguyên
Tin cùng chuyên mục
Hoàng Xuân Vinh giành HCB bắn súng ngắn 50m
Vợ Hoàng Xuân Vinh rớm nước mắt nói về ước mơ giản dị
Sự cố kinh hoàng tại Olympic Rio 2016
Trào dâng xúc động khi Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên tại Olympic
Nhân chứng tại hiện trường kể về khoảnh khắc sập nhà 4 tầng ở Cửa Bắc
Đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ sập nhà nghiêm trọng tại 43 Cửa Bắc
Cuộc gặp đặc biệt của người mẹ ung thư với bé Gấu trước khi qua đời
Khoảnh khắc tay súng 18 tuổi xả súng điên cuồng vào người dân ở Munich, Đức
Lễ tuyên thệ của Chủ tịch Quốc hội khóa XIV Nguyễn Thị Kim Ngân
Xem cảnh sát thế giới quyết liệt xử lý vi phạm giao thông
Khoảnh khắc kỳ diệu đầy xúc động khi mầm sống chào đời
Cảnh tay súng hạ gục viên cảnh sát Mỹ từ sau lưng
Sự kiện nổi bật
Tiêu điểm trang chủ