Rủ gái có chồng vào nhà nghỉ, thày bói "dê" sập bẫy

  • 11/09/2012 17:36
  • 1 bình luận
  • Hà Hoàng - Phương Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau nhiều lần xem bói cho 1 người phụ nữ đã có chồng, thày bói bèn nhắn tin rủ chị này đi... nhà nghỉ

Ngày 11-9, cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng về hành vi cướp tài sản. Cầm đầu nhóm cướp là Phạm Thế Công, SN 1988, ở xã Võng La, huyện Đông Anh. Công có vợ là Lê Thị Tuyết, SN 1988, ở xã Võng La. Tuyết thường đi xem bói của thày bói Lưu Khắc Đ, SN 1984, trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Khi biết số điện thoại của Tuyết, thày bói Đ đã thường xuyên nhắn tin tán tỉnh và rủ “khách quen” của mình đi nhà nghỉ. Tuyết đem chuyện này mách với chồng và một kế hoạch cướp tài sản của thày bói hám gái được Công sắp đặt

 

  Rủ gái có chồng vào nhà nghỉ, thày bói "dê" sập bẫy ảnh 1
Từ trái sang phải là vợ chồng Tuyết, Công cùng đồng bọn

Ngày 8-9, Tuyết nhắn tin rủ thày bói Đ đi chơi. Trên đường đến thôn Tân Thái, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Tuyết chủ động đề nghị thày bói Đ đưa vào nhà nghỉ. Họ đã thuê nhà nghỉ Quỳnh Nga và thày bói Đ đưa cho Tuyết chứng minh nhân dân của mình để làm thủ tục thuê phòng 301.

Khi Đ và Tuyết vừa vào phòng, Công cùng một số người khác trong đó có Ngô Văn Ngọc, SN 1993, trú tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn và người yêu là Nguyễn Thị Nga, SN 1992, trú tại phường Tân Phú, TP Bắc Giang và Nguyễn Trường Giang, SN 1981, trú tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, đã xông vào phòng và nói đã bắt quả tang thày bói Đ ngủ với Tuyết. Công bắt thày bói Đ cởi quần áo và bảo vợ cởi áo ngồi cạnh nhau trên giường để Nga lấy máy ảnh chụp.

 

Sau đó, Công lập biên bản quả tang việc thày bói Đ ngủ với vợ mình, rồi bắt Đ đi cùng về phòng trọ của vợ chồng Công ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn. Tại đây, Công và Giang dùng bơm kim tiêm chứ máu lợn dọa sẽ truyền virus HIV vào người thày bói Đ và dọa chặt tay nếu không viết giấy nợ Công 200 triệu đồng. Sau khi thày bói Đ viết xong giấy vay nợ, Công đã cướp chiếc nhẫn vàng trên tay nạn nhân và bắt phải mang chiếc xe máy thày bói Đ đang đi, ra hiệu cầm đồ đặt lấy 23 triệu đồng. Cầm được số tiền này trong tay, Công thuê taxi cho thày bói Đ về nhà. Thoát khỏi sự kiểm soát của Công cùng đồng bọn, thày bói Đ đã ba chân bốn cẳng chạy đến Đồn Công an Trung Giã, huyện Sóc Sơn trình báo.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục