Rơi khỏi thang máy khi mất điện, một người tử vong

ANTĐ - Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 21-9, tại tòa nhà CT3 Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến một đàn ông trung niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 30 phút, tại tòa nhà CT3 – Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Chị Liên người dân sống ở khu vực này cho biết, vào thời điểm trên chị nghe thấy tiếng động cùng âm thanh lớn phát ra từ tầng hầm của tòa nhà, khi chạy tới thì thấy một người đàn ông nằm bất động, người đầy máu me.

Xe cấp cứu đưa xác nạn nhân khỏi hiện trường

Toàn cảnh chung cư 

Theo lời của nhiều người dân sống ở khu vực này, nạn nhân là khách ở khu vực khác tới tòa nhà chơi. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, hệ thống điện của tòa nhà bị ngắt đột ngột, người đàn ông này đang ở tầng 4 trong cầu thang máy đi xuống. Ghi nhận của PV tại hiện trường, hệ thống số, nút ấn thang máy của tòa nhà, nhiều nút ấn bị bong tróc.

Các hộ dân sống ở đây nói rằng, hệ thống thang máy của tòa nhà đã bị hỏng hóc nhiều lần. Họ đã báo lên Công ty Contresxim – Đơn vị quản lý tòa nhà CT3 nhiều lần song đều không được sửa chữa. Được biết, tòa nhà CT3 đi vào hoạt động từ năm 2006. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.