• Armenia và Belarus không ký tuyên bố chung Riga về Crimea

  Armenia và Belarus không ký tuyên bố chung Riga về Crimea

  ANTĐ - Ngày 21-5, các nguồn tin ngoại giao cho biết, Belarus và Armenia đã từ chối ký một tuyên bố chung của Hội nghị thượng đỉnh Đối tác EU-phương Đông vì văn bản có nội dung gọi việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea là bất hợp pháp. 

 • NATO thành lập sở chỉ huy tác chiến thông tin tại Latvia

  NATO thành lập sở chỉ huy tác chiến thông tin tại Latvia

  ANTĐ - Ngày 29-3, các phương tiện truyền thông Latvia đưa tin, thủ đô Riga của họ gần đây đã trở thành nơi đặt một chi nhánh mới của kênh truyền hình NATOChannel, chuyên cung cấp các nội dung truyền thông qua phát thanh, truyền hình, và internet cho liên minh này.

 • Nga bác bỏ "trò lừa bịp" làm mất uy tín của Tổng thống Putin

  Nga bác bỏ "trò lừa bịp" làm mất uy tín của Tổng thống Putin

  ANTĐ - Hôm 19/9, điện Kremlin đã lên tiếng bác bỏ thêm “một trò lừa bịp" khi xuất hiện một báo cáo trích dẫn rằng “Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko nói với quan chức châu Âu rằng người đồng cấp Nga Tổng thống Vladimir Putin đang ngấm ngầm thực hiện các mối đe dọa đối với sự an toàn của các thành viên EU”.

 • Latvia: Sập mái siêu thị, 45 người chết

  Latvia: Sập mái siêu thị, 45 người chết

  ANTĐ - Ngày 22-11, ít nhất 45 người đã thiệt mạng và 35 người bị thương trong vụ sập mái siêu thị tại khu vực đông dân cư ở phía tây Thủ đô Riga của Latvia. 

 • Nga bắt giữ 18 nghi can khủng bố

  Nga bắt giữ 18 nghi can khủng bố

  ANTĐ - Cảnh sát Nga ngày 16-11 cho biết đã bắt giữ 18 đối tượng người Nga và Tajikistan tình nghi thuộc tổ chức khủng bố Hizb ut-Tahrir âm mưu lên kế hoạch thực hiện các vụ tấn công các mục tiêu ở Thủ đô Matxcơva. Cảnh sát đã thu giữ vũ khí, đạn dược và số tiền giả trị giá 1 triệu USD và 2 triệu euro trong cuộc đột kích nơi ở của các đối tượng hồi đầu tháng này.