• Thêm không khí lạnh, Hà Nội rét đến 12 độ C

  Thêm không khí lạnh, Hà Nội rét đến 12 độ C

  ANTD.VN -Khoảng tối 29/11, một đợt không khí lạnh nữa sẽ bổ sung xuống các tỉnh phía Bắc khiến nền nhiệt thấp nhất ở vùng đồng bằng xuống mức 12 độ C, vùng núi cao có thể ở mức 6 độ C. 

 • Hà Nội sắp chuyển rét 15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

  Hà Nội sắp chuyển rét 15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

  ANTD.VN -Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng như mùa hè, với nền nhiệt lên tới xấp xỉ 30 độ C. Tuy nhiên, hình thái này sẽ chỉ còn duy trì trong 2 ngày tới khi 1 đợt không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống. 

 • Audio 23-2-2016: Miền Bắc xuất hiện rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất 3 độ C

  Audio 23-2-2016: Miền Bắc xuất hiện rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất 3 độ C

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Không khí lạnh tràn về, miền Bắc xuất hiện rét đậm, rét hại; Hà Nội yêu cầu niêm yết công khai giá dịch vụ y tế; Trung Quốc lập trái phép hệ thống radar ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam; Quan chức Triều Tiên cảnh báo nguy cơ chiến tranh ở khu phi quân sự...

 • Tuyết ơi, đừng rơi nữa!

  Tuyết ơi, đừng rơi nữa!

  ANTĐ - Mấy ngày rét vừa rồi thật hãi, ngay cả đỉnh Ba Vì rồi trên Tam Đảo cũng có tuyết rơi, ông có tranh thủ đi ngắm tuyết?

 • Rét đậm dịp Giáng sinh 2015

  Rét đậm dịp Giáng sinh 2015

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, ngày 25-12, dự báo sẽ có một đợt không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống Bắc bộ, gây rét đậm, rét hại trở lại.

 • Miền Bắc chuyển rét đậm

  Miền Bắc chuyển rét đậm

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. 

 • Miền Bắc lạnh sâu

  Miền Bắc lạnh sâu

  ANTĐ - Chiều qua 18-2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh phía Đông Bắc bộ. Trên đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) đã đo được gió mạnh cấp 7, giật cấp 9. 

 • Băng giá tái xuất trên đỉnh Mẫu Sơn

  Băng giá tái xuất trên đỉnh Mẫu Sơn

  ANTĐ -Đêm qua 10-2, nhiệt độ tại các khu vực vùng núi cao đã giảm đột ngột, nhiệt nơi ở mức 1-2 độ C. Đặc biệt, tại Mẫu Sơn, Lạng Sơn, băng giá đã xuất hiện, nhiệt độ giảm sâu, ở mức -2 độ C.

 • Kết thúc nắng ấm tại miền Bắc

  Kết thúc nắng ấm tại miền Bắc

  ANTĐ - Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường, các tỉnh miền Bắc sẽ chấm dứt những ngày nắng ấm, trời chuyển mưa phùn và rét.

 • Tết Nguyên đán, thời tiết lý tưởng

  Tết Nguyên đán, thời tiết lý tưởng

  ANTĐ - Dịp Tết Nguyên đán 2014 thời tiết sẽ diễn biến ra sao? Liệu có một đợt rét đậm trong kỳ nghỉ Giáp Ngọ 2014 kéo dài 9 ngày? Xung quanh vấn đề rất đáng  quan tâm này, ông Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương trao đổi với PV  An ninh Thủ đô.

 • Hơn 1.000 gia súc chết vì rét

  Hơn 1.000 gia súc chết vì rét

  ANTĐ - Những ngày qua, không khí lạnh tiếp tục tràn xuống làm cho nền nhiệt độ của Hà Giang giảm mạnh. Trời rét đậm, rét hại. Ở các xã biên giới của 3 huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Xín Mần đã xuất hiện sương muối và băng giá, nhiệt độ ở mức thấp nhất có nơi dưới âm 1 độ C... 

 • Rét đậm, rét hại kéo dài hết tháng 12

  Rét đậm, rét hại kéo dài hết tháng 12

  ANTĐ - Do ảnh hưởng của không khí lạnh được tăng cường liên tục nên ở các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời tiếp tục rét đậm, rét hại trên diện rộng. 

 • Miền Bắc đón Noel trong rét đậm

  Miền Bắc đón Noel trong rét đậm

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện nay khối không khí lạnh vẫn hoạt động mạnh và có khả năng được tăng cường thêm trong các ngày 26 và 27-12. Vì  vậy, tình trạng rét đậm, rét hại ở các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ có khả năng kéo dài đến ngày 28 và 29-12.

 • Bắc bộ rét hại bao phủ diện rộng

  Bắc bộ rét hại bao phủ diện rộng

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện tại khối không khí lạnh vẫn đang hoạt động mạnh và liên tục được bổ sung, vì thế trong vài ba ngày tới ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ tiếp tục rét đậm, rét hại trên diện rộng; ở các tỉnh vùng núi phía Bắc cần đề phòng băng giá và sương muối. Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc bộ nhiệt độ thấp nhất về đêm ở mức 8-9 độ C, ban ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất từ 18-19 độ C. 

 • Rét đậm, rét hại kéo dài 3-5 ngày nữa

  Rét đậm, rét hại kéo dài 3-5 ngày nữa

  ANTĐ - Do ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, trong 5 ngày vừa qua (từ 15 đến 19-12), các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã xuất hiện rét đậm, rét hại trên diện rộng.