Đừng chỉ mãi nói về cái xấu

Đừng chỉ mãi nói về cái xấu

ANTD.VN - Rõ ràng mới hai tháng trước ông còn tuyên bố không bao giờ động đến smartphone, càng không đọc mạng mẽo gì, thế mà bây giờ ngồi xoa xoa vuốt vuốt thật lực thế.
Iceland: Gia tăng nạn hiếp dâm và bạo lực tình dục

Iceland: Gia tăng nạn hiếp dâm và bạo lực tình dục

ANTĐ - Mới đây, báo chí Anh đã đưa tin, Bộ trưởng Nội vụ của Iceland Ögmundur Jónasson thuộc phe cách tả, muốn hạn chế sự truy cập vào các mạng khiêu dâm trên hòn đảo này. Cách thực hiện điều đó có thể là chặn các địa chỉ của website khiêu dâm, hoặc không cho trả tiền thuê dịch vụ của website đó bằng thẻ tín dụng của Iceland. Một lựa chọn khác nữa là - đây cũng là điều mà dư luận chú ý nhất - Chính phủ có thể thiết lập một cơ chế kiểm duyệt và xóa bỏ các nội dung không mong muốn từ các trang web của Iceland.

“Mạng” rách khó vá lành

“Mạng” rách khó vá lành

ANTĐ - Có những nghịch lý kéo dài triền miên và trở nên… có lý. Nghe nói ở nhiều nước mà con người ham vận động, sợ trì trệ, khi về hưu người ta làm việc nhiều hơn, gấp gáp hơn vì quỹ thời gian chỉ còn đếm bằng tháng năm. Còn ở ta, nghỉ hưu chả biết làm gì, chỉ chăm chăm vào giỗ chạp, đi ăn cỗ hay sà vào cờ tướng, chơi bài.