Ra mắt gói truyền hình trên internet được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam

  • 22/09/2016 08:12
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-9, Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức cho ra mắt dịch vụ truyền hình trả tiền trên internet được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam, có tên myK+ NOW.

MyK+ NOW cho phép người dùng xem trực tiếp 4 kênh K+ HD và 24 kênh truyền hình chọn lọc khác trên các thiết bị di động có kết nối internet với mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Người dùng gói dịch này có thể thưởng thức các nội dung độc quyền chất lượng HD trên K+ (giải Ngoại hạng Anh, La Liga, tennis ATP và phim Việt sớm nhất sau chiếu rạp…) một cách tiện lợi, ở mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng được cài đặt dễ dàng mà không cần đầu thu, lắp đặt như cách xem truyền hình truyền thống.

Ra mắt gói truyền hình trên internet được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Ứng dụng myK+ NOW cho phép người dùng xem các kênh đặc sắc của K+thông qua các thiết bị di động có kết nối internet

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc K+ chia sẻ: "Nhu cầu xem truyền hình trên di động đang tăng mạnh nên K+ đã xây dựng giải pháp để đưa nội dung truyền hình trực tuyến đến với khán giả. Đặc biệt, chúng tôi hiểu nhu cầu của khán giả đối với các nội dung thi đấu thể thao, đó là sự hấp dẫn khi xem trực tiếp, mọi lúc, mọi nơi".

Nhân dịp ra mắt gói mới, K+ tặng một tuần dùng thử miễn phí gói myK+ NOW cho 50.000 người đăng ký đầu tiên, trong thời hạn từ 22 đến 28-9-2016.

Tin cùng chuyên mục