Ra mắt gói sản phẩm "Bảo ngân Toàn Phúc"

  • 05/08/2015 16:08
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ -HDBank, ngân hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, kinh doanh năng động vào bậc nhất hiện nay với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai - ichi Life Việt Nam) – một công ty bảo hiểm Nhân thọ từ Nhật Bản đã ra mắt gói sản phẩm "Bảo Ngân Toàn Phúc" dành cho khách hàng HDBank vào đầu tháng 8/2015. Đây là sự kết hợp đầu tiên giữa ngân hàng và bảo hiểm trong lộ trình 10 năm hợp tác.

Ra mắt gói sản phẩm "Bảo ngân Toàn Phúc" ảnh 1
Theo đó, sản phẩm trên được kết hợp từ đặc điểm bảo vệ của lĩnh vực bảo hiểm và yếu tố tiết kiệm/đầu tư của lĩnh vực ngân hàng. Tham gia gói sản phẩm “Bảo Ngân Toàn Phúc”, khách hàng và người thân được bảo vệ lên đến 02 tỷ đồng, 24/24 giờ trong ngày không cần kiểm tra sức khỏe. Tất cả hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm được hưởng lãi suất từ hoạt động đầu tư cam kết tối thiểu là 4%/năm trong 5 năm đầu, 3%/năm cho 5 năm tiếp theo và 2%/năm cho các năm còn lại; và quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng mỗi 3 năm/lần; cùng nhiều quyền lợi, tiện ích khác.

Để tham gia, người mua bảo hiểm phải từ 18 tuổi trở lên và người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 5 đến 55 tuổi. Số tiền bảo hiểm tối thiểu theo quy định là 200 triệu đồng và tối đa 2 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục