Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam

  • 10/03/2020 15:00
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN -Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một dịp vô cùng đặc biệt để tôn vinh “một nửa của thế giới”. Hằng năm, cứ đến ngày này, không khí rộn ràng, vui tươi của Hội thi nấu ăn, cắm hoa, nhảy dây… lan tỏa khắp các phòng ban công ty CPHH Vedan Việt Nam. 

Năm nay mặc dù các hoạt động của Hội thi không được tổ chức do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng công ty và công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam cũng không quên dành tặng những phần quà ý nghĩa đến hơn 600 chị em phụ nữ đang làm việc tại công ty.

Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam ảnh 1

Ngoài giờ làm việc, phụ nữ còn được gọi là người “nội tướng” luôn vun vén "giữ lửa" gia đình và tạo ra những bữa cơm hàng ngày ngon miệng, đầy dinh dưỡng. Hiểu được vị trí quan trọng ấy, ngày 8/3 năm nay công ty Vedan Việt Nam đã cẩn thận chuẩn bị những phần quà rất thiết thực mang đến cho các nữ CB-CNV tại đây gồm 1 chảo xào không dính chất lượng cao, cùng nước tương, dầu hào (2 sản phẩm mới của Vedan Việt Nam chuẩn bị ra mắt thị trường).

Chị Lê Thị Hiền (kho thành phẩm bột ngọt) cho biết: “Chúng tôi rất bất ngờ với món quà 8/3 năm nay. Rất vui vì trong tình hình kinh tế khó khăn, diễn biến phòng chống dịch Covid-19 rất phức tạp mà công ty và Công đoàn vẫn chu đáo, quan tâm đến nhân viên. Đặc biệt, chúng tôi càng vô cùng phấn khởi hơn khi nhận các phần quà là sản phẩm gia vị mới của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để chăm lo cho gia đình và công tác tốt, đưa công ty Vedan Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh”.

Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam ảnh 2

Những nụ cười tươi thắm như hoa đã thay lời cảm ơn của chị em nhân viên đối với sự quan tâm của Công đoàn công ty Vedan. Ngày lễ 8/3 năm nay chắc hẳn đã vô cùng đặc biệt và sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng những “bóng hồng” của công ty.

Tin cùng chuyên mục