Xe+

Quay đầu trên cầu Thăng Long, tài xế xe trộn bê tông bị xử phạt

  • 13/05/2021 16:38
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-5, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt lái xe trộn bê tông BKS: 31F-53xx về hành vi quay đầu trên cầu Thăng Long, từ tin báo của người dân qua mạng xã hội...
Quay đầu trên cầu Thăng Long, tài xế xe trộn bê tông bị xử phạt ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe trộn bê tông vi phạm được người dân ghi lại

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội nhận được clip phản ánh xe trộn bê tông BKS 31F-53xx đang đi trên cầu Thăng Long, hướng từ nội thành về phía huyện Đông Anh, rồi quay đầu để chuyển sang làn đường ngược lại, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 15, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội đã tiến hành xác minh và gửi giấy đề nghị lái xe đến làm việc.

Ngày 5-5-2021, tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh của người dân và cam kết không tái phạm.

Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với lái xe về hành vi “Quay đầu xe tại nơi có biển báo cấm quay đầu xe”, theo điểm k, Khoản 3 - Điều 5, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Tin cùng chuyên mục