• Giữ vững an ninh, trật tự để bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước

  Giữ vững an ninh, trật tự để bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước

  ANTD.VN -  Nhân dịp Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76, Đại tướng, GS-TS. Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng: "Giữ vững an ninh, trật tự để bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước". Báo ANTĐ trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

 • Dư luận nhân dân lên án gay gắt về hành vi tàn độc của các đối tượng trong vụ án xảy ra tại xã Đồng Tâm

  Dư luận nhân dân lên án gay gắt về hành vi tàn độc của các đối tượng trong vụ án xảy ra tại xã Đồng Tâm

  ANTD.VN -  Ngay trong ngày đầu tiên TAND TP. Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án Giết người, Chống người thi hành công vụ, xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nhóm PV Báo ANTĐ đã ghi nhận ý kiến của nhiều cán bộ, công dân xung quanh vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

 • "Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh"

  "Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh"

  ANTĐ - Tối qua 29-1, chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh” do Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân phối hợp cùng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tổ chức, đã truyền đến người nghe niềm phấn khởi, hân hoan chào đón năm mới Bính Thân 2016 và niềm tin son sắt vào sự lãnh đạo của Đảng.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Thường Tín

  Khánh thành nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Thường Tín

  ANTĐ - Nhằm tri ân những đóng góp của các thương binh liệt sĩ hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, ngày 22-7, tại xã Văn Bình, huyện Thường Tín, CATP Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu, cán bộ Trại Tạm giam số 2 là con liệt sĩ Quân đội nhân dân.

 • Đại thắng mùa xuân 1975 - Biểu tượng của sự phối hợp giữa Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

  Đại thắng mùa xuân 1975 - Biểu tượng của sự phối hợp giữa Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

  ANTĐ - Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước là thắng lợi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta; là thành quả tổng hợp của nhiều nhân tố, trong đó nhân tố quan trọng và quyết định nhất là sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình, đúng đắn, sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đó còn là thắng lợi của  sự đoàn kết, phối hợp, hiệp đồng chiến đấu chặt chẽ giữa Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam, đã trở thành truyền thống quý báu của lực lượng vũ trang cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.   

 • Bộ sách về 15 vị tướng Việt Nam

  Bộ sách về 15 vị tướng Việt Nam

  ANTĐ - Hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày thống nhất đất nước 30-4 và 70 năm Ngày Quốc khánh Việt Nam 2-9, bộ sách “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” sẽ được NXB Quân đội nhân dân và Công ty Sách Thái Hà ấn hành. 

 • Trung Quốc cử tàu do thám cuộc tập trận RIMPAC do Mỹ chỉ huy

  Trung Quốc cử tàu do thám cuộc tập trận RIMPAC do Mỹ chỉ huy

  ANTĐ - Bắc Kinh vừa phái đi một tàu do thám đến vùng biển quốc tế ở Hawaii để theo dõi cuộc tập trận vành đai Thái Bình Dương (RIMPAC) do Mỹ chỉ huy, bao gồm 22 nước, mặc dù Trung Quốc cũng là một trong như nước tham gia vào cuộc tập trận này.

 • Đua xe đạp hướng về Điện Biên Phủ

  Đua xe đạp hướng về Điện Biên Phủ

  ANTĐ - Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954/ 7-5-2014), Báo Quân đội Nhân dân phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam tổ chức giải đua xe đạp toàn quốc mở rộng “Về Điện Biên Phủ 2014”. 

 • Giới thiệu bộ sách về chiến thắng Điện Biên Phủ

  Giới thiệu bộ sách về chiến thắng Điện Biên Phủ

  ANTĐ - Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những hướng tiếp cận khác nhau về chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ, sáng qua, 8-4, nhà xuất bản Quân đội Nhân dân đã cho ra mắt bộ sách gồm 15 tập, mỗi tập sách là một nội dung riêng biệt, như: “Chiến dịch Điện Biên Phủ - ký ức 60 năm”, “Điện Biên Phủ qua những trang tư liệu”, “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ”, “Điện Biên Phủ - Một kỳ quan lịch sử”… 

 • Dối trá và hoang tưởng là căn bệnh khó chữa của kẻ xấu

  Dối trá và hoang tưởng là căn bệnh khó chữa của kẻ xấu

  ANTĐ - Mới đây, trên mạng Internet xuất hiện một bài tường thuật cuộc gặp của một nhóm người Việt Nam với Nhóm làm việc về nhân quyền và Nhóm làm việc về châu Á và châu Úc của Hội đồng châu Âu. Đây là kết quả sự vận động của nhiều thế lực với những động cơ không tốt đẹp gì đối với đất nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức để vượt qua những khó khăn kinh tế. Xem xét tất cả những câu hỏi của các thành viên các nhóm làm việc của Hội đồng châu Âu, người ta nhận ra sự quan tâm một cách hời hợt của nhóm này tới những báo cáo thêu dệt của nhóm người Việt này. 

 • Công an và Quân đội luôn đồng tâm hiệp lực

  Công an và Quân đội luôn đồng tâm hiệp lực

  ANTĐ - Chiều 14-11, tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí đại biểu Quốc hội dự kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII trong QĐND và CAND. Các đồng chí: Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự buổi gặp mặt. 

 • NSNA Trần Hồng: Lắng lại những tiếc thương

  NSNA Trần Hồng: Lắng lại những tiếc thương

  ANTĐ - Tôi có vinh dự 20 năm cầm máy theo chân Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong nhiều sự kiện. Trước kia, tôi chụp ảnh với tư cách là phóng viên Báo Quân đội nhân dân. Nhưng cơ duyên chính thức đưa tôi đến với việc đặc tả chân dung vị tướng tài ba của Quân đội nhân dân Việt Nam chính thức bắt đầu từ năm 1994 và cũng được bắt đầu từ một tình huống mà tôi nhớ suốt đời.