• Cần “5T” để khôi phục sản xuất, tăng tốc kinh doanh

  Cần “5T” để khôi phục sản xuất, tăng tốc kinh doanh

  ANTD.VN -  Ông Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) cho rằng, để phục hồi sản xuất, tăng tốc kinh doanh sau khi các địa phương nới lỏng giãn cách là Chính phủ cần thực hiện “5T”, gồm: Trợ thở, tiếp máu, thúc đẩy, thể chế và tổ chức.

 • Công an Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau giãn cách

  Công an Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau giãn cách

  ANTD.VN - Đồng hành, chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp trong mùa dịch Covid -19, trong những ngày qua cùng với các lực lượng chức năng, lực lượng Công an Hà Nội đã có nhiều sáng kiến đổi mới trong việc giải quyết các thủ tục hành chính… Đây được coi như những giải pháp thiết thực của lực lượng Công an để giúp các doanh nghiệp sớm phục hồi sau giãn cách.     

 • "Vùng xanh" khôi phục sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch

  "Vùng xanh" khôi phục sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch

  ANTD.VN - Thực hiện Chỉ thị số 20 của UBND thành phố Hà Nội về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo 3 vùng, nhiều huyện thuộc “vùng xanh” trên địa bàn thành phố đã bắt đầu phục hồi sản xuất, kinh doanh ngay sau những ngày giãn cách xã hội. Người dân tại đây được bán hàng ăn mang về, sản xuất nông nghiệp được khuyến khích nhưng vẫn phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Phản ánh của phóng viên tại huyện Gia Lâm.