Phát huy truyền thống đoàn kết, chung tay xây dựng Thủ đô

  • 18/03/2016 18:54
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ - Sáng 18-3, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã có buổi tiếp thân mật Tổng hội - Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).
 
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tiếp đại diện Tổng hội - Hội thánh tin lành Việt Nam (miền Bắc)

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tiếp đại diện Tổng hội - Hội thánh tin lành Việt Nam (miền Bắc)

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tiếp đại diện Tổng hội - Hội thánh tin lành Việt Nam (miền Bắc) Thông tin về những kết quả quan trọng của Thủ đô đạt được thời gian qua trên các mặt công tác, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, trong thành tựu chung đó, bên cạnh nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân, còn có sự đóng góp tích cực của các tôn giáo, trong đó có Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và các tín hữu. Thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện để các tôn giáo, các chức sắc hoạt động, phát triển đồng hành cùng dân tộc, đồng thời bảo đảm cho người dân được tự do tín ngưỡng, tôn giáo. “Bản thân các giáo dân, tín hữu ở đây cũng đều là những công dân của TP Hà Nội, hẳn ai cũng muốn đóng góp cho Hà Nội, ai cũng muốn cho Hà Nội thực sự xứng đáng là Thủ đô của cả nước” – Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nói.

Thời gian tới, Hà Nội tiếp tục nỗ lực hoàn thành mục tiêu xây dựng thành phố xanh, sạch, đẹp, an toàn, thanh lịch, văn minh; tập trung triển khai thành công các mục tiêu và nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) tiếp tục tham gia tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương, cùng hướng giáo dân thực hiện phương châm “tốt đời, đẹp đạo”; động viên, khích lệ bà con tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đóng góp công sức xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với truyền thống Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Tin cùng chuyên mục