Phát huy thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự

  • 01/03/2018 13:20
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay 1-3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) CATP Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác Công an năm 2018.

Phát huy thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ảnh 1

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chủ trì hội nghị. Đại tá Tạ Đình Năm - Phó Cục trưởng, Cục Tham mưu tác chiến Bộ Tư lệnh CSCĐ và đại diện chỉ huy một số phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội dự hội nghị.

Năm 2017, tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, tác động không nhỏ đến an ninh các nước trong đó có Việt Nam; hoạt động tội phạm nhiều thủ đoạn tinh vi, manh động và liều lĩnh...

Trước những khó khăn, thử thách của tình hình mới, với tinh thần chủ động và quyết tâm cao, Đảng ủy - BCH Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội đã bám sát các chương trình, kế hoạch của CATP, Bộ Công an đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp tích cực trong công tác phòng chống tội phạm đạt hiệu quả cao.

Trong năm qua, toàn thể CBCS Trung đoàn CSCĐ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, ngoại giao và nhiều hoạt động lớn khác diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

Bên cạnh đó, Trung đoàn CSCĐ triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chuyên đề đấu tranh phòng, chống tội phạm của các đợt cao điểm, nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phát hiện bắt giữ các đối tượng tàng chữ vũ khí, công cụ hỗ trợ, ma túy... bàn giao cơ quan chức năng xử lý.

Phát huy thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ảnh 2

Thiếu tướng Đinh Văn Toản tặng Bằng khen của UBND TP cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công an năm 2017

Với những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCS trong năm 2017, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều tập thể, cá nhân của Trung đoàn được Bộ Công an, UBND TP Hà Nội, Ban Giám đốc CATP khen thưởng...

Mở đầu nội dung phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đinh Văn Toản cho biết, trong năm 2017, Công an Thủ đô đã làm tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; triển khai đồng bộ, các giải pháp tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; Đáng chú ý trong đó có chương trình công tác Mệnh lệnh 01.

“Trong năm qua, CATP cũng đã triển khai các giải pháp về ATGT, góp phần giảm TNGT cả 3 tiêu chí; làm tốt công tác xây dựng lực lượng, giữ vững hình ảnh người chiến sĩ Công an Thủ đô đẹp mãi trong lòng nhân dân... Trong kết quả này có sự đóng góp không nhỏ và rất quan trọng của CBCS Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội”, Thiếu tướng Đinh Văn Toản nhấn mạnh.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản cũng cho biết, năm 2017 CBCS Trung đoàn CSCĐ - CATP đã triển khai các biện pháp, giải pháp nâng cao năng lực kỹ thuật chiến đấu, đào tạo lại cho các CBCS các đơn vị CATP về quân sự võ thuật, chiến thuật. Tất cả những nhiệm vụ này đều được các đồng chí hoàn thành xuất sắc.

Yêu cầu, trong thời gian tới, Trung đoàn CSCĐ cần phát huy kết quả đạt được, tập trung lực lượng quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, Thiếu tướng Đinh Văn Toản chỉ đạo đơn vị tiếp tục làm tốt công tác huấn luyện, nâng cao ý thức pháp luật cho CBCS để thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu Trung đoàn CSCĐ tập trung phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ CATP và Công an các quận, huyện, thị xã thực hiện có hiệu quả hơn công tác tuần tra kiểm soát hành chính, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục