- Phát hiện 40 nhãn hàng tiếp tục quảng cáo trong các clip phản động trên Youtube
- Nguy cơ mua phải hàng rởm, giá cao khi tham gia tour du lịch 0 đồng
- Thận trọng với thuốc "bổ não"

Thực phẩm chức năng Beta-Z được quảng cáo có công dụng thần kỳ nhưng giả mạo giấy lưu hành
Ngày 23-6, thông tin từ Cục ATTP cho biết, đơn vị này nhận được phản ánh về việc sản phẩm thực phẩm chức năng Beta-Z được quảng cáo là nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có tác dụng tăng chiều cao 5 cm sau 2 tháng sử dụng. Sản phẩm được quảng cáo bán trên website: www.betazvn.cf và qua Zalo.
Tuy nhiên, qua xác minh, cơ quan chức năng xác định Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta-Z được người bán hàng chụp đưa trên website nêu trên là giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục ATTP.
Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Beta-Z chào bán trên Website www.betazvn.cf và qua zalo.
Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Beta-Z nêu trên, Cục ATTP đề nghị người dân thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.